Uncategorized

หนังรักสุดฟิน กับเรื่อง รักล้นดอย ตอนแรก

ใครที่กำลังหาหนังสนุกๆ เอาไว้ดูคายเหงาวันนี้ขอนำเสนอเรื่อง รักล้นดอย ฟังจากชื่อเรื่องแล้วก็รู้เลยว่าเนื้อเรื่องน่าจะเต็มไปด้วยความรักอย่างแน่นอน รับรองถ้าใครได้เข้ามาดูหนังเรื่องนี้แล้ว ต้องประทับใจแน่นอน เพราะเมื่อสาวชาวเขา ที่เพิ่งเข้าเมืองครั้งแรก และพรหมลิขิตก็นำพาให้เธอมาเจอ ผู้ชายสุดหล่อคนหนึ่ง ที่ทั้งซ่าและซนสุดๆ แต่มาดูหนังกันเองว่า สาวชาวเขา หรือหนุ่มหน้าหล่อใครจะซ่ากว่ากัน

Uncategorized

หนังน่าดู Detective Chinatown 3 แก๊งม่วนป่วนโตเกียว

อาจจะมีใครหลายๆคนที่ชื่นชอบการดูหนังของจักรวาลนี้อยู่ บอกเลยว่าในตอนนี้คุณไม่ควรพลาดในการดูหนังเรื่องนี้เป็นเด็ดขาด เพราะว่านี่จะเป็นเหมือนหนังที่จะมาสรุปเรื่องราวของสองภาคแรกที่จะเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ และบอกเลยว่าความสนุกที่หนังเรื่องนี้มีนั้นมากมายมากกว่าที่คุณเคยพบเจอมาอย่างแน่นอน ถ้าไม่เชื่อละก็คุณลองไปดูหนังเรื่องนี้กันเถอะ

Uncategorized

หนังดีน่าติดตามเรื่อง “ผู้กองยอดรัก”

วันนี้จะพาทุกคนมาดูหนังชวนให้อิน ดูหนังในสไตล์นี้แล้วทั้งผ่อนคลายและสุดชิวในแนวรักสุดฮา ที่ต้องขอบอกเลยว่าสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนที่ได้ดูหนังเรื่อง “ผู้กองยอดรัก” ที่ได้สร้างมาหลายต่อหลายรุ่นแล้วก็ยังเป็นที่นิยมและก็มีผู้ติดตามกันอย่างมากมาย แล้วยังสร้างความประทับใจให้กับคนที่ดูหนังได้เป็นอย่างมาก เพราะว่าหนังเรื่องนี้ได้นักแสดงนำมากฝีมืออย่างพระเอก “เต๋อ ฉันทวิชช์ รับบทเป็น พัน” ที่มีความสามารถที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นความสามารถในหาเบื้องหน้าที่รับบทเป็นนักแสดงเขาก็ถ่ายและทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก แถมคาแรคเตอร์ที่ได้รับในเรื่องนี้ก็ได้บทแบบไม่ไกล้ตัวเลยเหมือนกับได้เล่นเป็นตัวของตัวเอง

Uncategorized

หนังดีน่าดูเรื่อง Ready Player One

หลังจากที่โลกล่มสลายจึงทำให้ที่อยู่อาศัยต่างๆมันก็เต็มไปด้วยสลัมรัฐบาลทั่วโลกต่างยกเลิกแก้ปัญหา ทำให้โลกในปี 2045 นั้นมันเต็มไปด้วยความวุ่นวายผู้คนในโลกจึงหาทางอยู่รอดใหม่โดยการเข้าไปโกยเงินในโลกเสมือนจริงอันกว้างใหญ่ที่เราสามารถไปไหนก็ได้ ทำอะไรก็ได้ หรือแม้แต่เป็นใครก็ได้ตามที่เราต้องการ กลับมาพบกับอีกเหมือนทุกๆครั้งกับเรานะคะวันนี้ก็เช่นเดิมมีหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ กับหนังเรื่อง Ready Player One หนังจะสนุกแนวไซไฟและลุ้นมากใครที่ชอบหนังแนวนี้ต้องห้ามพลาดเลยเด็ดขาดสำหรับหนังเรื่องนี้ไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Uncategorized

มิตรภาพของหนังแนวแฟนตาซีสืบสวนรีวิว Guardian

สำหรับวันนี้เรารู้สึกว่าเราว่างมากเลยหาดูซีรี่ย์เก่าๆที่เราไม่เคยดูมาก่อนสำหรับเรื่องนี้เป็นแนวสายมิตรภาพมิตรที่ไม่ได้แปลว่าเพื่อนแต่กลายเป็นมิตรร้ายสำหรับการ์เดี้ยนของเทพผู้พิทักษ์เพราะเรื่องนี้เคยเป็นกระแสค่อนข้างที่จะดังเรารู้สึกว่าอยากจะลองดูเพราะได้ยินข่าวมาว่ามันสนุกเน้นการสืบสวนเพราะเขาอิงจากนิยายที่ได้เคยเขียนที่สายวายสำหรับคนที่ดูซีรี่ย์หรืออ่านแนวนี้คือต้องรู้จักแน่นอน

Uncategorized

เพราะความรักชาติเราเลยต้องดูหนังเรื่องนี้ 300 ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก

การมารีวิวของเราครั้งนี้จะขาดการเกริ่นเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ไปไม่ได้หนังเรื่องนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบดูหนังประมาณว่าทำสงครามเพื่อปกป้องบ้านเมืองและจะขาดความเข้มแข็งของเนื้อเรื่องไปไม่ได้อย่างแน่นอนสำหรับวันนี้เราขออนุญาตพาทุกคนไปพบกับความสนุกของหนัง 300 ขุนศึกพันธ์สะท้านโลกของเราในวันนี้กันดีกว่าไปเริ่มกันเลยละกันเนอะ

Uncategorized

พูดถึงผีแต่ละภาค จะพลาดหนังเก่าแบบนี้ไปไม่ได้กับผี 4 ภาค

ความสยองขวัญแบบไทยที่ผีพื้นบ้านของทั้ง4ภาคของเรานั้นเองว่าถ้าในสมัยก่อนต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้ก็ดังอยู่ไม่น้อยเพราะเราเกิดไม่ทันเลยต้องมาขอย้อนดูหนังผีเก่าในตอนนี้เขาสามารถสร้างสรรค์เรื่องราวได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียวสำหรับเราเราชอบเรื่องนี้เหมือนเขาใส่แง่มุมของในสมัยก่อนเข้ามาเพราะแต่ละภาคการเล่าเรื่องผีก็ไม่มีเหมือนกันแน่นอนแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นสำเนียงการแต่งกายการพูดและอีกอย่างที่ทุกภาคจะต้องมีคือความเชื่อเชื่อว่ามันมีอยู่จริงๆและความกลัวที่ทุกคนต้องเคยมี

Uncategorized

พาราไดซ์ ปล้นอายุของคุณไปแบบเอาคืนไม่ได้

ต้องบอกก่อนว่ากว่าเราจะมาดูหนังเรื่องนี้ได้คิดอยู่นานว่าจะหาหนังอะไรดูดีเพราะช่วงนี้เราหาเวลาเพื่อที่จะพักผ่อนให้กับร่างกายของตัวเองเพราะช่วงนี้เหนื่อยรู้สึกว่าตัวเองค่อนข้างที่จะพักผ่อนน้อยไปหน่อยเลยอยากจะพยายามหาหนังดูเพื่อที่จะได้หายคลายเครียดและนี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราเลือกคัดสรรมาแล้วกับหนังที่มีกลิ่นอายกับนวัตกรรมที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับการดูดอายุเป็นหนังที่เราว่าคอนเซ็ปต์ของเขาค่อนข้างที่จะหน้าสนใจหลังจากที่ดูตัวอย่างคราวๆไปแล้วมันคือหนังไซไฟที่เราว่าหน้าจะสนุกเกี่ยวกับการซื้อขายแต่ไม่ไช่เงินแต่เป็นอายุของคุณนั้นเองเวลาของอายุคุณคือเครื่องมือในการสร้างหนังเรื่องนี้ออกมาแต่อาจจะเป็นการทำหนังที่ชื่อหนังนั้นแบบอิหยังวะ แต่พอได้ดูหนังไปแล้วบอกเลยว่าบรรยากาศของหนังเรื่องนี้ทำเอาเราไม่อยากหยุดดูเลยทีเดียว

Uncategorized

หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 7

มาค่ะทุกคน ใครที่กำลังเฝ้ารอดูหนังต่อจากตอนที่แล้ว ต้องมาฟังทางนี้เลย บอกเลยว่า สนุกครบเครื่องอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา มาฟังสปอยกันเลยดีว่า

Uncategorized

หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 6

เอาล่ะทุกคน ใครที่อยากดูหนังฟรีสนุก เรื่องชื่นชีวาต่อ มาฟังทางนี้ได้เลย เพราะเมื่อตอนที่ ทุกคนรู้ความจริงแล้วว่า ชื่น เป็นผู้หญิงทุกคนต่างตกใจ และดีใจมากขอเล่าต่อจากตอนที่แล้วที่ พอคุณต่อ และคุณต้นกลับมา ซึ่งทางชื่นเอง ก็ต่อตกใจเช่นกันเมื่อเจอคุณต่อที่สวน ตอนที่ชื่น กำลังวิ่งเล่นกับหมาของคุณต่อ คุณต้นก็ตะลึงไปพักนึ่ง เพราะชื่น สวย น่ารัก จริงๆ และความที่คุณต้น เป็นคนนึ่ง ขรึม ส่วนชื่นเองก็กลัว เวลาพูดกันจึงดูติดๆ…