แนะนำหนัง

จากการ์ตูนไปสู่ภาพยนตร์สุดฮา ไปกับเรื่อง “หนูหิ่น”

ไหนใครเป็นสาวกการ์ตูนหนูหิ่นกันบ้างคะ เรานี่เป็นคนนึงที่ติดและชอบมากๆตั้งแต่เด็กเลย ซื้อมาแล้วหลายต่อหลายเล่มเพราะเนื้อหาสนุกและสบายๆจนมาสร้างเป็นหนังเรื่องก็น่าติดตามไม่แพ้กันเลย โดย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลยฮาและขำกันกระจายค่ะรับรอง

แนะนำหนัง

หนังดีขวัญใจวัยรุ่นกับเรื่องหน่วยลับสลับเลิฟ

ใกล้ปีใหม่แบบนี้ตรงกับหยุดยาวด้วย หากใครที่กำลังหาดูหนังสักสองสามเรื่องเราขอแนะนำเรื่องหน่วยลับสลับเลิฟ รับประกับความสนุก ความฮาของพระนาง เป็นหนังที่มีครบทุกแนวทั้งดราม่า ความฮา ความรักที่บกเลยว่าใครไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้คือพลาดมาก เอาจริงๆที่ดูเพราะระเอกหล่อ นางเอกก็สวย เคมีเข้ากันไปแบบดีมาก โดยเรื่องนี้ได้วฤษฎิ์ มาเล่นเป็นพระเอกชื่อ ช้าง และนางเอกสาวสวยชาลิดาเล่นเป็นนางเอกชื่อนับดาว และมีดาราหน้าใหม่อีกหลายคนเลย ก่อนจะไปดูหนังกันปผู้เขียนขอสปอยสักหน่อยละกัน อยากเล่ามากเพราะดูหลายรอบเลย

แนะนำหนัง

หนังดัง ดูแล้วติดใจต้องเรื่อง รักร้าย

หนังดีที่ทุกคนก็ติดตามต้องเรื่องนี้เลย รักร้าย ฟังจากชื่อเรื่องแล้วยิ่งทำให้อยากดูหนังเรื่องนี้แบบทวีคูณเลย สามารถดูหนังผ่านทางออนไลน์แบบย้อนหลังได้เลย ไม่ต้องโหลดแบบเสียเงินอีกต่อไป เพียงแค่ทุกคนมีเวลาก็พอ เอาล่ะหนังเรื่องรักร้ายเหมาะกับคนที่ชอบหนังแนวรัก ดราม่าเป็นความแค้นตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อแม่ของพระเอกนางเอกเลย ซึ่งพระเอกที่แสดงเรื่องนี้คือ ไม้ วฤษฏิ์ เล่นเป็น วิน บอกเลยว่างานนี้สนุกแน่นอน พระเอกหล่อเข้ม มีความแค้นเต็มร้อย แต่จะมีจุดจบความแค้นแบบใหนต้องตามดูหนังกัน ส่วนนางเอกของเรื่องคือ นาตาลี เล่นเป็นเล็ก สาวน้อยที่จะมาแก้ไขความผิดของพ่อตัวเองที่ทำไว้กับพ่อพระเอกไว้ในอดีต ก่อนดูหนังมาฟังเรื่องย่อก่อนเลย

แนะนำหนัง

เมื่อยิ้มไม่ใช่เรื่องน่ายินดี SMILE ยิ้มสยอง 

เรื่องราวสุดสยองขวัญ ที่มาภายในปี 2022 เป็นหนึ่งในหนังที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับใครก็ตามที่กำลังต้องการดูหนังHDสยองขวัญ หลอนประสาทที่ทำให้ขนลุกซู่ได้ทุกวินาที โดยเฉพาะใครที่กำลังเบื่อการดูหนังแบบเดิม รับรองเลยว่าถ้าได้มาดูหนังHDเรื่องนี้แล้วจะต้องติดใจ ในความสยองอย่างแน่นอน

แนะนำหนัง

Jurassic World ออนไลน์ ดูหนัง จูราสสิค เวิลด์

ถ้าจะให้พูดถึงดูหนังฟรีแนวไดโนเสาร์ในตำนานแล้วก็คงจะไม่สามารถไม่พูดถึงชื่อนี้ไปไม่ได้ เป็นเรื่องในความทรงจำของใครหลายๆคนเป็นอย่างดีนั้นก็คือ จูราสสิค เวิลด์ เป็นหนังที่เกี่ยวกับไดโนเสาร์โดยตรง มีสายพันธุ์หลากหลาย

แนะนำหนัง

Hotel Del Luna ขยับรักโรงแรมวิญญาณ

ใครเคยไปโรงแรมกันบ้างน้าเชื่อได้ว่าหลายๆคนเคยไปพักโรงแรมต่างๆกันมาแล้วทั้งไปเที่ยวพักผ่อน สัมมนาหรืออะไรก็แล้วแต่ตามต่างจังหวัดแต่ที่โรงแรมแห่งนี้ไม่เหมือนโรงแรมที่ไหนแน่นอนและแอบบอกว่าถ้าทุกคนรู้อาจจะไม่อยากมาพักโรงแรมนี้เลยด้วยซ้ำเพราะโรงแรมนี้มีแต่วิญญาณเท่านั้นที่มาใช้บริการได้ พูดง่ายๆก็คือให้บริการผีนั่นเองแต่อย่าพึ่งตกใจว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นแนวผีน่ากลัวบอกเลยว่าไม่ใช่จ้าเพราะว่าเป็นแนวแฟนตาซีแถมภาพสวยคอสตูมเลิศอีกต่างหาก เรามาเข้าเรื่องของเนื้อเรื่องกันเลยดีกว่าโดยเรื่องเริ่มจากการที่นางเอกของเรื่องทำผิดบางอย่างเลยถูกสวรรค์ทำโทษให้มาเฝ้าโรงแรมที่ให้บริการวิญญาณแห่งนี้โดยที่นางเอกเป็นอมตะไม่แก่ไม่ตายนะทุกคนและจะลืมพูดถึงสาเหตุหลักที่พระเอกและนางเอกได้มาผูกพันธ์กันไม่ได้เลยเพราะสำคัญมากๆคืออยู่ๆพ่อของพระเอกก็ได้เข้ามาในโรงแรมแห่งนี้ซึ่งเป็นอะไรที่แปลกมากเพราะโรงแรมนี้จะมีเพียงคนที่ตายแล้วเท่านั้นที่จะมองเห็น เขาเข้ามาและหวังว่าจะเก็บดอกไม้ไปให้กับลูกชายของเขาที่ป่วยและกำลังจะตายแต่หารู้ไม่ว่าต้นไม้นั้นเป็นต้นไม้แห่งวิญญาณที่จะออกดอกแค่หนึ่งครั้งในรอบร้อยปีและนางเอกผู้ถูกสาปให้รักษาต้นไม้ก็เข้ามาเห็นตอนแรกก็เกือบจะฆ่าพ่อของพระเอกแล้วแต่เพราะโชคชะตาหรืออะไรก็ไม่รู้เขาได้ขอชีวิตเพื่อกลับไปหาลูกชาย ซึ่งนางเอกก็ได้ขอคำสัญญาจากเขาว่าหากลูกชายของเขาอายุครบเมื่อไหร่จะต้องมาทำงานกับเธอที่โรงแรมแห่งนี้ซึ่งตอนนั้นพ่อพระเอกกลัวตายยังไงก็ต้องตกลงแต่หลังจากที่เขาออกจากโรงแรมก็ไม่ทำตามสัญญาเพราะเขาพาลูกชายย้ายที่อยู่และเปลี่ยนชื่อเนื่องจากกลัวว่านางเอกจะมาตามลูกชายไปและก็เป็นแบบนั้นทุกๆปีนางเอกส่งของมาให้ลูกชายของเขาและเฝ้ารอเมื่อเขาอายุครบก็จะมารับตัวไปทำงานที่โรงแรม แน่นอนว่าตอนแรกพระเอกไม่ยอมแต่สุดท้ายนางเอกก็ทำให้ยอมจนได้และสถานการณ์ต่างๆก็ทำให้สุดท้ายความใกล้ชิดบวกกับที่พระเอกดันหน้าเหมือนอดีตคนรักของนางเอกที่เธอเฝ้ารอทำให้สองคนรักกันมีหลายฉากแอบร้องไห้เป็นเผาเต่าก็มีนะ แต่เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปต้องให้ทุกคนไปลุ้นในซีรี่ย์กันนะที่นี่เลย เว็บดูหนังออนไลน์ 2022 ที่นอกจากจะมีซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วยังมีเรื่องอื่นๆอีกเยอะแยะเลยถ้าใครเครียดๆหรือไม่รู้จะดูอะไรเข้ามาในนี้นะหลงกันเป็นวันๆแน่นอนเพราะเราก็เป็นมาแล้วหนังและซีรีย์สนุกจนลืมวันลืมคืนข้าวปลาไม่ได้กินกันเลยก็มีเราสามารถเลือกแนวต่างๆได้ทางเว็บดูหนังออนไลน์ด้วยนะว่าอยากดูแบบไหนยังไงเพลินตาเพลินใจกันแถมมีให้ดูหลายชาติหลายภาษาทั้งแปลและไม่แปลเกริ่นมาขนาดนี้เริ่มสนใจแล้วหรือยังคะ เอาล่ะกลับมาก่อนๆนะขอพูดถึงซีรีย์นี้ก่อนเดี๋ยวเขาจะน้อยใจ เอาล่ะมาค่ะมาดู เว็บดูหนังออนไลน์ ซีรีย์เรื่องนี้มีความซับซ้อนอยู่เหมือนกันนะเพราะว่ามีการตัดภาพไปในหลายยุคหลายสมัยมีซีจีแทรกซึมมาในทุกช่วงตอนที่บอกว่าประทับใจมากๆนอกจากความแฟนตาซีก็คือเสื้อผ้าหน้าผมแบบจัดเต็มมากๆ ถ้าใครยังไม่ได้ดูบอกเลยว่าต้องไปหาดูใน เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ เพราะสนุกแบบมากๆถ้าได้ดูรับรองว่าจะถอนตัวไม่ขึ้นเรียกได้ว่าถ้าซีรี่ย์ยังไม่จบเรื่องก็ไม่เลิกดูเลยเชื่อได้แน่นอน สำหรับการรีวิวของซีรีย์เรื่อง Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี ก็ประมาณนี้ล่ะกันนะคะรายละเอียดและความฟินต่างๆต้องเข้าไปสัมผัสเองตามช่องทางที่บอกห้ามลืมเลยน้า

แนะนำหนัง

แนะนำหนัง 4 King หนังเด็กช่างที่มีมากกว่าการตีกัน

ถ้าให้พูดถึง 4 king คงจะเป็นภาพยนตร์ไทยในรูปแบบใหม่ นำเสนอเรื่องในแนวใหม่ เป็นแนวแอ็กชันเด็กช่างตีกันซึ่งหาดูได้ยาก โดยกว่าจะกลายเป็น 4k ในทุกวันนี้จะต้องใช้เวลาการถ่ายทำให้สำเร็จตามเป้าหมายที่วาดไว้ โดยใช้เวลามานานหลายปี ซึ่งเขาได้นำเรื่องราวเด็กช่างตีกันที่เขาเคยเห็นในตอนเด็กนำมาผสมกับชื่อนักเลงในสมัยก่อน มารวมกันกลายเป็น 4 King ให้เราได้รับชม ภายในเนื้อเรื่องจะมีอยู่ว่ามีเด็กช่างอยู่ทั้งหมด 4 สถาบันมาจากยุค 90 รวมทั้ง 4 สถาบันนี้มักจะไม่ถูกกันทั้ง 4 สถาบันได้แก่ 1…