Uncategorized

การ์ตูนดี มีสาระต้อง เรื่อง 9 ศาสตรา

“9 ศาสตรา” ถือว่าเป็นการ์ตูนฟอร์มยักษ์เรื่องหนึ่งเลยว่าได้ แถมยังเป็นฝีมือของคนไทยที่น่าจับตามองตั้งแต่เริ่มมีโปรเจคสร้างแล้วค่ะ ซึ่งเนื้อเรื่องได้โชว์ให้เห็นถึงความเป็นไทยได้เป็นอย่างดี หากใครที่ชอบการ์ตูนไทยๆแนวสงครามต่อสู้ต้องชอบมากแบบสุดๆนอน และสำหรับใครที่อยากดูกดเข้าไปเลยที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เลยค่ะ ภาพเสียงคมชัดและตื่นเต้นไม่แพ้ในโรงหนังเลย แล้วหากใครที่พลาดรอบเข้าโรงไม่ต้องเสียใจหรือน้อยใจไปเพราะอยู่ที่บ้านเข้า เว็บดูหนังออนไลน์ ก็สนุกได้เหมือนกัน นอกจากนี้ที่เว็บนี้ก็ยังมีทั้งหนัง การ์ตูน ซีรี่ย์ ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกันจนลืมเวลาเลยล่ะ ยิ่งเรื่องนี้นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ภาพเสียงดีเพราะมีนักแสดงชั้นนำมาพากษ์เสียงให้แล้วเนื้อหาก็ดีด้วย แถมทุนสร้างอีกเป็นหลักร้อย ๆล้านไม่ปังก็ไม่รู้จะว่าไงแล้วใช่ป้ะคะ ใครที่ดูการ์ตูนเมืองนอกมาเยอะแล้วลองเปิดใจให้การ์ตูนไทยเรื่องนี้สักครั้งแล้วจะไม่ผิดหวังค่ะรับรอง

Uncategorized

พามาชม Suzume no Tojimari แอนิเมชันภาพจากญี่ปุ่น

ถ้าคุณกำลังนอนร้อนๆเบื่อๆอยู่แล้วล่ะก็ ในวันนี้เราได้มีหนึ่งแอนิเมชันที่มาจากประเทศญี่ปุ่นที่เพิ่งเข้าฉายได้ไม่นานใช้มาแนะนำให้คุณนั้นได้ดูกัน จากฝีมือผู้กำกับชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นอย่างมาโกโตะ ชินไค ที่เขานั้นได้ก่อกำเนิดหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Suzume no Tojimari การผนึกประตูของซุซุเมะ นะครับ โดยถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วเราจะได้พบเจอกับหลากหลายอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นความเศร้าความฮา หรือดราม่าแบบหนักๆ ก็มีมาให้เราได้รับเช่นกัน แต่ความสุดยอดของแอนิเมชันเรื่องนี้ยังคงมีอีก ไม่ว่าจะเป็นภาพของแอนิเมชันเรื่องนี้ที่มีลายเส้นที่สวยงาม มีการเคลื่อนไหวที่สมูท จนสื่ออารมณ์ให้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นเข้าใจไปกับตัวละคร ถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้รับรองเลยว่าจะต้องประทับใจอย่างเป็นแน่ นอกจากนี้ยังมีการสอดแทรกข้อคิดคติสอนใจในการใช้ชีวิต ให้กับเราอยู่มากมายภายในเรื่อง ถ้าพร้อมที่จะได้รับความสนุกเหล่านี้แล้วล่ะก็เราไปดูหนังเรื่องนี้พร้อมกันได้เลย

Uncategorized

ซีรีย์กำฮิตมาแรง เรื่อง ฟ้าลั่นรัก

จะดูซีรีย์ทั้งทีก็ต้องดูเรื่อง ฟ้าลั่นรักเลยทุกคน เพราะเรื่องมันเกิดขึ้นจากการตั้งใจหรือไม่ตั้งใจของ 2 หนุ่ม ฟ้าลั่น หนุ่มฮอตในมหาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่องความเพย์บอยมาก แถมเป็นนักเทนนิสตันของคณะด้วย หลังจากซ้อมเทนนิสเสร็จฟ้าลั่นกับเพื่อนก็นัดกันไปดื่มเหล้าต่อทำทำให้เขาได้เจอกับหนุ่มน้อยหน้าหวานที่กำลังเล่นดนตรีอยู่บนเวทีเขาทั้งคู่ได้สบตากันแล้วได้ขอตัวไปเข้าห้องน้ำพร้อมกันแล้ว ทุกอย่างก็มาจบที่คอนโดของฟ้า