Uncategorized

พามาดู The Addams Family 2 ตระกูลนี้ผียังหลบ ของดีที่ต้องลอง

หลังจากที่ครอบครัวผีสุดป่วนแห่งนี้ได้ถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์เรื่องดังภายในเน็ตฟลิกซ์ เลยทำให้ชื่อเสียงของสาวน้อยหน้าตายอย่างเวนเดย์กลายเป็นที่รู้จักกับคนที่ชื่นชอบดูหนังฟรีกันอย่างแพร่หลาย แต่หารู้ไม่ว่าเรื่องราวของครอบครัวเธอนั้นก็มีในฉบับแอนิเมชันเหมือนกัน และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังฟรีที่เกี่ยวกับความป่วนสุดเฮฮาของครอบครัวสุดน่ารักจากตระกูลแอดดัมส์ ไม่ว่าใครจะอยู่รอบตัวพวกเขาก็ต่างพบเจอกับความวุ่นวายเต็มไปหมด

Uncategorized

พามาชม Son เด็กผวา หนังเด็กนรก

ในวันนี้เราจะพาหนังที่เป็นเรื่องราวของเด็กนรกที่ใครต่อหลายคนในที่แห่งนี้นั้นอาจจะยังไม่รู้จัก เจ้าเด็กนรกคนนี้จะมาให้ทุกคนได้พบเจอจากการดูหนังเรื่อง Son เด็กผวากันนั่นเอง กับการคิดค้นคอนเซปต์ของหนังที่แปลกใหม่ของหนังภาพยนตร์ฟอร์มเล็กเรื่องหนึ่ง แต่เรานะก็ไม่สามารถมองข้ามหนังเรื่องนี้แล้วไปดูหนังเรื่องอื่นได้เลย และด้วยความที่หนังเรื่องนี้นั้นไม่ได้ใช้นักแสดงหรือดาราที่มีชื่อเสียงมากมายมาทำกระแสให้กับหนังเรื่องนี้นั้นดีขึ้น แต่ว่าพวกเขานั้นได้เพิ่มกับความโดดเด่นของหนังในด้านการเล่าเรื่องการวางประเด็นต่างๆ จึงทำให้ไม่ว่าจะเป็นนักวิจารณ์คนไหนก็ตามก็ตามมายกย่องและทำการยกนิ้วโป้ง ให้กับหนังสุดน่ากลัวเรื่องนี้ที่ไม่ธรรมดาเหมือนกับการดูหนังธรรมดาทั่วไป

Uncategorized

ที่สุดของหนังรักในตำนานของเรื่อง แฟนฉัน

หนังรักที่สุดในตำนาน “แฟนฉัน” ซึ่งเรื่องของหนังเรื่องนี้เป็นหนังรักสไตล์เด็ก ๆ ที่ได้สร้างความ ฟีเวอร์ ให้กับคนที่ได้ดูหนังเรื่องแฟนฉันเรื่องนี้ ทั้งหลงรักและก็ประทับใจเป็นอย่างมากเมื่อได้เข้าไปดูหนังเรื่องนี้เพราะว่าแค่เอาลงสู่จอภาพก็เรียกได้ว่ากระแสปังมากชนิดที่ว่าเล่นทำเอาสะท้านโซเชียลกันเลยทีเดียว และทำเอาคนดูหนังเรื่อง แฟนฉัน ต่างพากันพูดถึงหนังเรื่องนี้กันมากและต่างก็ชื่นชมในเรื่องของพล็อตของหนังว่าดูแล้วรู้สึกอินและฟิน และที่ทึ่งไปกว่ากันหนังเรื่องนี้ได้จับเอาแสดงรุ่นจิ๋ว มาทำการแสดงที่สื่ออารมณ์ได้ดีจนเกินความสามารถของวัยตัวเองจริง และเมื่อมีการทำหนังเรื่อง แฟนฉัน เอากลับมาลงให้ได้ดู ก็ยังมีคนดูหนังเรื่องกันเหนี่ยวแน่นเหมือนเดิม เพราะว่าดูแล้วก็เหมือนได้รับอรรถรสแล้วกลับไปย้อนในวันในวันวานของวัยเด็กอีกครั้งหนึ่ง วันนี้ก็เลยอยากจะชวนทุกคนมาดูหนังเรื่อง แฟนฉัน ด้วยกันอีก มาดูการถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของความรักจากวัยจิ๋ว ที่มาสื่อความรักใส ๆ ที่เป็นรักที่แสนบริสุทธิ์…

Uncategorized

ดูหนังสนุกสุดฮาไปกับ “มนต์เลิฟสิบหมื่น”

ดูหนังดีสนุกสุดฮาบวกที่มาพร้อมกับความฟิน ๆ ไปกับ “มนต์เลิฟสิบหมื่น” ซึ่งหนังเรื่องนี้มีการสอดแทรกเพลงเพราะ ๆ ให้ฟัง แบบอารมณ์ที่ว่าใช้บทเพลงสื่อเรื่องราวแทนการพูดบทเป็นไดอาล็อก จึงทำให้เกิดเป็นความแปลกใหม่และเป็นที่น่าประทับใจ เมื่อดูแล้วได้อรรถรสในความสุนทรีไปอีกรูปแบบหนึ่ง และถึงแม้หนังเรื่องนี้จะออกจากโรงภาพยนต์ไม่นานแล้วตาม แต่เราสามารถหาดูหนังเรื่อง “มนต์เลิฟสิบหมื่น”ได้จากเว็บดูหนังออนไลน์ได้ แถมยังดูฟรีไม่เสียเงินอีกด้วย ทั้งภาพ เสียงก็คมชัดไม่ต่างกันเลย แถมเว็บดูหนังออนไลน์ยังส่งมอบความฟินให้ได้ถึงหน้าจอกันเลยทีเดียว จะดูตอนไหน เวลาไหน ก็ทำได้ทุกเวลา และยังมีรายการวาไรตี้ต่าง ๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนก็ดูได้ไม่มีปิดกั้นเลย  และหากใครอยากดูหนังที่เป็นบทพิสูจน์ของตำนานเพลงรักอย่างเรื่อง “มนต์เลิฟสิบหมื่น”…