Uncategorized

มิตรภาพของหนังแนวแฟนตาซีสืบสวนรีวิว Guardian

สำหรับวันนี้เรารู้สึกว่าเราว่างมากเลยหาดูซีรี่ย์เก่าๆที่เราไม่เคยดูมาก่อนสำหรับเรื่องนี้เป็นแนวสายมิตรภาพมิตรที่ไม่ได้แปลว่าเพื่อนแต่กลายเป็นมิตรร้ายสำหรับการ์เดี้ยนของเทพผู้พิทักษ์เพราะเรื่องนี้เคยเป็นกระแสค่อนข้างที่จะดังเรารู้สึกว่าอยากจะลองดูเพราะได้ยินข่าวมาว่ามันสนุกเน้นการสืบสวนเพราะเขาอิงจากนิยายที่ได้เคยเขียนที่สายวายสำหรับคนที่ดูซีรี่ย์หรืออ่านแนวนี้คือต้องรู้จักแน่นอน

Uncategorized

เพราะความรักชาติเราเลยต้องดูหนังเรื่องนี้ 300 ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก

การมารีวิวของเราครั้งนี้จะขาดการเกริ่นเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ไปไม่ได้หนังเรื่องนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบดูหนังประมาณว่าทำสงครามเพื่อปกป้องบ้านเมืองและจะขาดความเข้มแข็งของเนื้อเรื่องไปไม่ได้อย่างแน่นอนสำหรับวันนี้เราขออนุญาตพาทุกคนไปพบกับความสนุกของหนัง 300 ขุนศึกพันธ์สะท้านโลกของเราในวันนี้กันดีกว่าไปเริ่มกันเลยละกันเนอะ

Uncategorized

พูดถึงผีแต่ละภาค จะพลาดหนังเก่าแบบนี้ไปไม่ได้กับผี 4 ภาค

ความสยองขวัญแบบไทยที่ผีพื้นบ้านของทั้ง4ภาคของเรานั้นเองว่าถ้าในสมัยก่อนต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้ก็ดังอยู่ไม่น้อยเพราะเราเกิดไม่ทันเลยต้องมาขอย้อนดูหนังผีเก่าในตอนนี้เขาสามารถสร้างสรรค์เรื่องราวได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียวสำหรับเราเราชอบเรื่องนี้เหมือนเขาใส่แง่มุมของในสมัยก่อนเข้ามาเพราะแต่ละภาคการเล่าเรื่องผีก็ไม่มีเหมือนกันแน่นอนแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นสำเนียงการแต่งกายการพูดและอีกอย่างที่ทุกภาคจะต้องมีคือความเชื่อเชื่อว่ามันมีอยู่จริงๆและความกลัวที่ทุกคนต้องเคยมี

Uncategorized

พาราไดซ์ ปล้นอายุของคุณไปแบบเอาคืนไม่ได้

ต้องบอกก่อนว่ากว่าเราจะมาดูหนังเรื่องนี้ได้คิดอยู่นานว่าจะหาหนังอะไรดูดีเพราะช่วงนี้เราหาเวลาเพื่อที่จะพักผ่อนให้กับร่างกายของตัวเองเพราะช่วงนี้เหนื่อยรู้สึกว่าตัวเองค่อนข้างที่จะพักผ่อนน้อยไปหน่อยเลยอยากจะพยายามหาหนังดูเพื่อที่จะได้หายคลายเครียดและนี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราเลือกคัดสรรมาแล้วกับหนังที่มีกลิ่นอายกับนวัตกรรมที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับการดูดอายุเป็นหนังที่เราว่าคอนเซ็ปต์ของเขาค่อนข้างที่จะหน้าสนใจหลังจากที่ดูตัวอย่างคราวๆไปแล้วมันคือหนังไซไฟที่เราว่าหน้าจะสนุกเกี่ยวกับการซื้อขายแต่ไม่ไช่เงินแต่เป็นอายุของคุณนั้นเองเวลาของอายุคุณคือเครื่องมือในการสร้างหนังเรื่องนี้ออกมาแต่อาจจะเป็นการทำหนังที่ชื่อหนังนั้นแบบอิหยังวะ แต่พอได้ดูหนังไปแล้วบอกเลยว่าบรรยากาศของหนังเรื่องนี้ทำเอาเราไม่อยากหยุดดูเลยทีเดียว