แนะนำหนัง

Jurassic World ออนไลน์ ดูหนัง จูราสสิค เวิลด์

ถ้าจะให้พูดถึงดูหนังฟรีแนวไดโนเสาร์ในตำนานแล้วก็คงจะไม่สามารถไม่พูดถึงชื่อนี้ไปไม่ได้ เป็นเรื่องในความทรงจำของใครหลายๆคนเป็นอย่างดีนั้นก็คือ จูราสสิค เวิลด์ เป็นหนังที่เกี่ยวกับไดโนเสาร์โดยตรง มีสายพันธุ์หลากหลาย
หนังเรื่องนี้จะมาในแนวการสร้างสวนสถานที่บันเทิงโดยนำไดโนเสาร์ที่ได้จากการทดลองมาเลี้ยงและโชว์การแสดงให้ผู้คนได้รับชม ซึ่งสวนนี้ตั้งอยู่ในเกาะแห่งสักเกาะหนึ่งกลางทะเล โดยตกแต่งด้วยสวน สวนสนุก และแล็บการทดลองไดโนเสาร์ เพื่อเป็นการเลี้ยงให้มีลูกมาทดลองต่อหรือจะเป็นการตัดต่อแปลงพันธุกรรมไดโนเสาร์ แล้วถ้าการทดลองได้เกิดการผิดพลาดได้ปล่อยไดโนเสาร์ที่ดุร้ายหรือจะเป็นสายพันธุ์ ที่แสนรู้แล้วล่ะก็จะเกิดความวุ่นวายได้แค่ไหน มารับชมได้ที่ดูหนังฟรี ได้ที่ดูหนังฟรีออนไลน์กันได้เลย
หนังเรื่องนี้ได้กำกับโดย โคลิน เทรวอร์โรว์ และได้มีนักแสดงที่โด่งดังและมากฝีมืออย่าง คริส แพร็ตต์, ไบรซ์ ดัลลาส โฮเวิร์ด, วินเซนต์ ดิโอโนฟริโอ, ไท ซิมป์สกินส์, นิก รอบินสัน, โอมาร์ ไซ, บี ดี วอง, อีร์ฟาน ข่าน เป็นต้น
โดยเรื่องราวจะเริ่มเล่าเรื่องจากผ่านเหตุการณ์ บนเกาะอิสลา นูบลาร์ มาได้ประมาณ 22 ปีได้ ได้มีการจัดตั้งสวนสนุกที่แตกต่างสวนสนุกโดยทั่วไปนั้นก็คือ จูราสสิค เวิลด์ เป็นสวนสนุกที่เพิ่มไดโนเสาร์เข้ามาในสวนสนุกด้วย โดยจะเดินเรื่องหลักไปที่สองพี่น้อง แซคและเกรย์ มิทเชลล์ ทั้งคู่ต้องออกไปเกาะอิสรา เพื่อต้องการไปเจอกลับ แคลร์ เดียริง ผู้ซึ่งมีตำแหน่งเป็นถึงผู้จัดการของสวนสนุกจูราสสิค เวิลด์ ทันทีที่ทั้งคู่นั้นมาถึงเกาะแห่งนี้แล้วก็ได้รับการต้อนรับและบริการจาก ซารา แต่พวกเขาทั้งสองคนก็มาถึงพร้อมกับ ไซมอน มัซรานี เป็นผู้มีอำนาจทางการเงิน แคลร์จึงต้องไปต้อนรับและนำไปชมกับการทดลองไดโนเสาร์ตัวใหม่โดยทำการดัดแปลงพันธุกรรมของ อเบลิซอรัส, คาร์โนทอรัส, หมึกกระดอง, ปาด, จิกแกนโนโตซอรัส, มาจุงกาซอรัส, รูกอปส์, ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ และ เวโลซีแรปเตอร์ จึงกลายออกมาเป็น อินดอมิรัส เร็กซ์ ในช่วงที่กำลังดูนั้นก็ให้ช่างมาตรวจสอบความปลอดภัยภายในสวนนี้ให้ได้ทั้งหมด
แต่ใครจะไปรู้ตัวว่าจะมีความน่ากลัวและอันตรายกับผู้คนที่อยู่บนเกาะแห่งนั้น ถ้าต้องการรู้ว่าชะตากรรมของพวกเขาจะเป็นอย่างจะสามารถพาพรรคพวกที่เหลือมีชีวิตรอดไปถึงตอนจบหรือไม่เพื่อไม่เป็นการทำให้คาใจเราสามารถดูหนังฟรีได้เลยทันที
หนังเรื่องนี้นั้นเป็นการเล่าถึงการจินตนาการว่าเราได้นำไดโนเสาร์ที่หายไปในหลายล้านปีก่อนแต่กลับมาชุบชีวิตใหม่ให้มาอยู่ในโลกยุคปัจจุบันแถมนำมารวมกับสวนสนุกจึงเป็นการที่แปลกใหม่และน่าดูอยู่เหมือนกันภายในเรื่องจะมีหลากหลายอารมณ์ไม่ว่าจะอึดอัด สนุก ตื่นเต้นโรแมนติกหรือตลกก็มีให้ชมในเว็บ ดูหนังฟรีได้เสมอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *