แนะนำหนัง

หนังดัง ดูแล้วติดใจต้องเรื่อง รักร้าย

หนังดีที่ทุกคนก็ติดตามต้องเรื่องนี้เลย รักร้าย ฟังจากชื่อเรื่องแล้วยิ่งทำให้อยากดูหนังเรื่องนี้แบบทวีคูณเลย สามารถดูหนังผ่านทางออนไลน์แบบย้อนหลังได้เลย ไม่ต้องโหลดแบบเสียเงินอีกต่อไป เพียงแค่ทุกคนมีเวลาก็พอ เอาล่ะหนังเรื่องรักร้ายเหมาะกับคนที่ชอบหนังแนวรัก ดราม่าเป็นความแค้นตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อแม่ของพระเอกนางเอกเลย ซึ่งพระเอกที่แสดงเรื่องนี้คือ ไม้ วฤษฏิ์ เล่นเป็น วิน บอกเลยว่างานนี้สนุกแน่นอน พระเอกหล่อเข้ม มีความแค้นเต็มร้อย แต่จะมีจุดจบความแค้นแบบใหนต้องตามดูหนังกัน ส่วนนางเอกของเรื่องคือ นาตาลี เล่นเป็นเล็ก สาวน้อยที่จะมาแก้ไขความผิดของพ่อตัวเองที่ทำไว้กับพ่อพระเอกไว้ในอดีต ก่อนดูหนังมาฟังเรื่องย่อก่อนเลย

วินเป็นลูกชายของ วิชา นักธุรกิจชื่อดังที่มีฐานะรวยมาก ธุระกิจของวิชาเป็นงานเกี่ยวกับการ ผลิตยารักษาโรคขาย แต่ไม่เน้นผลประโยชน์มากนักเน้นช่วยคนจนมากกว่า ซึ่งทำธุรกิจร่วมกับสมมาตรเพื่อนรู้ใจ แต่ช่วงพักหลังนี้ นิสัยเริ่มเปลี่ยนไป มีเห็นแก่คตัวมากขึ้น และอิจฉาวิชาหลายๆ อย่าง จนสุดท้ายคิดแผนชั่วทำลายบริษัทที่ร่วมกันสร้างมา พร้อมทั้งฆ่าวิชาตายอย่างเลือดเย็น แถมยังมีหน้ามาโยนความผิดใช้วิชาอีกต่างหาก งานนี้พอพระเอกอย่างวินรู้ความจริงจึงเกิดความแค้นใจมาก แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย เพราะก็โดนสั่งฆ่าด้วยเช่นกัน ทำเอาคนดูหนังอย่างเรา อินหนังมาก แค้นตามวินเลย

แต่วินของเราก็หนีเอาตัวรอดมาจนได้อาจเป็นเพราะดวงยังดีอยู่ เลยได้ดวงเดือน เมียของเจ้าของไร่กาแฟโซนเหนือของไทยช่วยชีวิตไว้ ดวงเดือนเป็นหญิงหม้ายสามีตาย จึงได้หลอกทุกคนว่าวินคือแฟนใหม่ของดวงเดือน วินต้องใช้ความอดทนอย่างมากเนื่องจากสายตที่คนในไร่มองวินนั้นมีแต่ดูถูกกัน และทุกคนก็คิดว่าดวงเดือนและวินเป็นแฟนกันจริงๆ วินจึงรอดตายจากการตามฆ่าของสมมาตรได้ และก็ใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นมาตลอด จนดวงเดือนนั้นป่วยหนักด้วยโรคร้ายที่รักษาไม่หาย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา วินจึงต้องเป็นคนดูแลไร่กาแฟทั้งหมดและเลี้ยงน้องเอิงเอย ลูกสาวของดวงเดือนกับสามีเก่าแทน คนในไร่นั้นก็รักและเคารพวินมากเพราะวินได้พิสูจน์แล้วว่าไม่ได้มาอยู่ไร่นี้เพื่อหวังสมบัติอะไรทั้งนั้น ตั้งแต่ดวงเดือนเสียไป วินก็เลี้ยงเอิงเอยอย่างดีมาตลอด จนวินก็เกือบจะลืมความแค้นส่วนตัวไปแล้ว แต่ลูกของศัตรูนั้นก็กลับมาอีกครั้ง จุดเด่นของเรื่องที่ทำให้ทุกคนติดดูหนังอยู่ตรงนี้เลย คือ เล็ก เป็นลูกคนเล็กของ สมมาตร ได้กลับมาจากเมืองนอก

ประเด็นคือ เล็กแอบชอบวินมาตั้งแต่ใหนแต่ไรแล้ว เล็กอยากจะแก้ไขความผิดของพ่อตัวเองที่ทำไว้กับวินในอดีต จึงให้เพื่อตามหาวินแต่ก็หาไม่เจอ สุดท้ายก็ได้ออกตามหาเองรู้ว่าวินนั้นอาศัยอยู่ที่ไร่กาแฟแถวโซนเหนือของไทย ด้วยความดื้อของเล็ก จึงได้ปลอมเป็นคนงานเข้ามาทำงานที่ไรกาแฟแต่ก็ทำได้ไม่กี่วันก็โดนจับได้ซะแล้ว พอวินรู้ว่าเล็กคือใครเท่านั้นเอง วินทำอะไรไม่ถูกเลยเพราะว่าวินก็แอบหลงรักเล็กเหมือนกัน แต่ด้วยความแค้นจึงไล่ให้เล็กออกจากไร่ไป แต่เล็กของเราก็ดื้อมากเหลือเกิน ไล่ยังไงก็ไม่ไป วินจึงหมดปัญญาที่จะไล่แล้ว จึงแกล้งให้ทำงานหนัก แกล้งทุกทางแค้นด้วย รักด้วย ไม่รู้ว่าคนดูหนังอย่างเราจะสงสารใครดี เอาเป็นว่าจากนี้ไปรับรองว่าฟิน สนุก แน่นอน ยังไงฝากติดตามหนังเรื่องรักร้ายด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *