Uncategorized

ดูหนังดี หนังฟรีสุดขำไปกับเรื่องส้มป่อย

สวัสดีจ้าทุกคนจ้า มีหนังสนุกๆมาแนะนำอีกแล้ว วันนี้มาในแนวตลกๆสบายๆกับนางเอกหน้าสวยเจ้าของฉายานางเอกพันล้านใหม่นั่นเอง พร้อมกับทัพนักแสดงสมทบอีกเพียบเลย แต่ละคนนี่แค่เห็นชื่อก็รับประกันความฮาเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน เรียกได้ว่าการเข้า เว็บหนังไทยออนไลน์ ครั้งนี้ไม่ผิดหวังเลยแถมยังต้องได้รับความประทับใจจนกลับมาหา เว็บหนังไทยออนไลน์ อีกซ้ำๆเลยแหละ มาค่ะเราไปดูเนื้อเรื่องกันดีกว่า เรื่องเริ่มที่หมู่บ้านทางภาคเหนือสาวสวยนามว่าส้มป่อย เธอเป็นคนสวยแต่นิสัยไม่ได้เรียบร้อย แก่นเซี้ยว ซุกซน และดื่มเก่ง ด่าเก่งเป็นที่สุด เรียกได้ว่าเป็นตัวตึงของหมู่บ้าน ในวันที่รวมญาติๆมาที่บ้านคนที่อยู่ที่ไกลๆโดยเฉพาะคนที่ไปอยู่กรุงเทพแถวนั้นจะให้ความนิยมเป็นพิเศษ ซึ่งส้มป่อยก็คิดที่จะอยากมีแฟนเป็นคนกรุงเทพเพื่อที่จะเป็นที่สนใจกับคนอื่นบ้าง เธอมีเพื่อนสนิทที่ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดอยู่ 2 คนเธอได้ไปปรึกษาซึ่งเจ๊ก็บอกว่าต้องไปปรึกษาพ่อหม่อนร่างทรงประจำหมู่บ้านที่เป็นที่นับถืออย่างมากโดยเฉพาะแม่ของส้มป่อยที่เรียกได้ว่าทำอะไรก็ต้องไปปรึกษาก่อนเสมอ และเมื่อส้มป่อยได้ไปถามพ่อหม่อนก็ได้บอกว่าถ้าอยากมีคู่เป็นคนกรุงเทพก็ต้องแต่งตัวผ้าพื้นเมือง 3 เดือน ซึ่งส้มป่อยก็ไม่ได้เชื่อแต่ก็ลองทำตามดูเพราะเจ๊ลบเล้า พอใส่ผ้าพื้นเมืองก็ดันไปกินเหล้าเมาแล้วรถล้มพอดีกับพี่แวนหนุ่มกรุงเทพได้ขับรถผ่านมาพอดีและส้มป่อยก็ไปล้มหน้ารถเขา เขาลงไปช่วยและถามทางไปส่งบ้านแต่ส้มป่อยตอบไม่รู้เรื่องเขาเลยพาเธอไปส่งไว้ที่บ้านผู้ใหญ่ เมื่อตื่นเช้ามาส้มป่อยที่ไปไหว้พระที่วัดกับเพื่อนก็บังเอิญเจอพี่แวนที่มาถ่ายรูป จากนั้นเธอและเพื่อนก็เริ่มแผนการที่จะทำให้พี่แวนมาเป็นแฟนส้มป่อย

ตั้งแต่นั้น ทั้งหมดพยายามตามพี่แวนไปตามที่ต่างๆ ส้มป่อยก็ไม่ได้เจอสักทีเลยคิดจะไปถามพ่อหม่อนและได้รู้ความจริงโดยบังเอิญว่าความจริงแล้วการทรงเจ้านั้นลวงโลก เธอขู่จะบอกเรื่องจริงกับชาวบ้านแต่แซ๊ปชายหนุ่มร่างทรงไม่กลัวเพราะไม่มีหลักฐาน แต่ต่อมาส้มป่อยก็บุกบ้านของเขาพร้อมหลอกให้เขาสารภาพพร้อมถ่ายคลิปไว้และบังคับให้เขาบอกที่พักของพี่แวน เมื่อรู้ที่พักของพี่แวนแล้วเธอก็ตามไปและไปที่ต่างๆที่เขาไปจนได้สนิทสนมกันมากขึ้น จนวันหนึ่งเธอเจอข้าวตอกสาวเมืองเหนือที่เรียบร้อยอ่อนหวานเธอเข้าหาพี่แวนอย่างชัดเจนและพี่แวนก็ดูมีใจด้วย เจ๊ที่เห็นอาการแปลกๆก็อุปโหลกว่าน่าจะโดนของเลยให้ส้มป่อยกับแซ๊ปแอบไปที่ห้องของข้าวตอกและได้รู้ความลับของเธอว่าแท้จริงแล้วเธอไม่ได้เป็นคนเรียบร้อยและแอบดูหนังสือโป๊ด้วย ส้มป่อยจะแอบแฉข้าวตอกในงานรำแต่ก็ผิดแผนเพราะเพื่อนของแซ๊ปดันเอาไวอาก้าใส่ลงในกระติกน้ำทำให้เกิดเรื่องวุ่นวาย

จากนั้นส้มป่อยก็เริ่มสนิทกับแซ๊ปมากขึ้นเรื่อย ๆจนชายหนุ่มเริ่มที่จะเกิดความรักกับเธอ และเมื่อส้มป่อยไปส่งพี่แวนที่โรงแรมก็ได้เจอกับข้าวตอกที่มาดักตบแต่เมื่อพี่แวนออกมาก็ทำเป็นถูกทำร้ายและเปิดโปงส้มป่อย ส้มป่อยหนีมาบ้านแซ๊ปและเอาแต่ร้องไห้ แซ๊ปจึงพาไปปลดปล่อยในงานรำ พวกเขาดื่มและเต้นกันอย่างมีความสุข จนกระทั่งจบงานส้มป่อยถามแซ๊ปว่าถ้าเธอไม่ได้ชอบพี่แวนเขาจะชอบเธอมั้ย และก็จูบกัน ความรักของทั้งคู่ดูเหมือนจะไปได้ดีถ้าวันต่อมาพี่แวนไม่ได้ขับรถมาที่บ้านและบอกชอบส้มป่อยโดยที่แซ๊ปยืนมองเห็นทั้งหมด เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ส้มป่อยจะเลือกใครแล้วแซ๊ปหรือพี่แวนจะผิดหวังต้องไปตามชมต่อที่ เว็บหนังไทยออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *