Uncategorized

ดูหนังสนุกสุดฮาไปกับ “มนต์เลิฟสิบหมื่น”

ดูหนังดีสนุกสุดฮาบวกที่มาพร้อมกับความฟิน ๆ ไปกับ “มนต์เลิฟสิบหมื่น” ซึ่งหนังเรื่องนี้มีการสอดแทรกเพลงเพราะ ๆ ให้ฟัง แบบอารมณ์ที่ว่าใช้บทเพลงสื่อเรื่องราวแทนการพูดบทเป็นไดอาล็อก จึงทำให้เกิดเป็นความแปลกใหม่และเป็นที่น่าประทับใจ เมื่อดูแล้วได้อรรถรสในความสุนทรีไปอีกรูปแบบหนึ่ง และถึงแม้หนังเรื่องนี้จะออกจากโรงภาพยนต์ไม่นานแล้วตาม แต่เราสามารถหาดูหนังเรื่อง “มนต์เลิฟสิบหมื่น”ได้จากเว็บดูหนังออนไลน์ได้ แถมยังดูฟรีไม่เสียเงินอีกด้วย ทั้งภาพ เสียงก็คมชัดไม่ต่างกันเลย แถมเว็บดูหนังออนไลน์ยังส่งมอบความฟินให้ได้ถึงหน้าจอกันเลยทีเดียว จะดูตอนไหน เวลาไหน ก็ทำได้ทุกเวลา และยังมีรายการวาไรตี้ต่าง ๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนก็ดูได้ไม่มีปิดกั้นเลย  และหากใครอยากดูหนังที่เป็นบทพิสูจน์ของตำนานเพลงรักอย่างเรื่อง “มนต์เลิฟสิบหมื่น” ที่ใช้บทเพลงมาร้อยเรียงสื่อสารความรักให้ของตัวละครที่ได้หยิบเอาเพลงเก่า ๆ ที่ไม่เคยได้ฟังมาใส่ไว้เป็นเดินเรื่องราวแล้วต้องขอบอกเลยว่าเพลงลูกทุ่งเก่า ๆ ที่ถูกแต่งขึ้นมานั้นก็เกิดจากเรื่องจริงของคนแต่งเพลงทั้งนั้น รับรองได้เลยว่าเมื่อได้ดูต้องมีความสุขแบบจุใจ เหมือนได้ย้อนวัยไปอีกยุคหนึ่ง สำหรับเด็กในยุคที่ดูบทละครเพลงก็อาจจะไม่ค่อยเข้า เพราะมันเป็นความต่างระหว่างช่วงวัย แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาต่อการดูเพราะหนังที่ถูกสร้างบทเพลง ก็ยังสอดแทรกบมพูดและมุกฮาด้วยเหมือนกัน มาดูรีวิวกันเลย

ซึ่งเมื่อได้ดูหนังรักสุดอมตะนี้ ที่ผู้จัดได้หยิบขึ้นมาทำใหม่ซึ่งที่มาของหนังเรื่อง “มนต์เลิฟสิบหมื่น” แต่หลายคนคุ้นเคยกันจากหนังเรื่อง “มนต์รักลูกทุ่ง” ผสมผสานกับบทเพลง “สิบหมื่น” และที่มากไปกว่านั้นยังได้เสียงตอบรับที่ดีจากคนดูเป็นนอย่างมากเลยที่เดียว ด้วยเพราะเป็นความแปลกใหม่ ที่มีทั้งความสนุก และบทเพลงเพราะที่ให้คนได้ฟังแล้วอิ่มเอมใจ โดยเรื่องราวเกิดจากหนุ่มบ้านนอก ที่ชื่อไอ้คล้าวหรือนิว-ชัยพล ด้วยพื้นเพของงทางบ้านจนมาก และนางเอกสาวอย่างทองกวาวหรือแพรว-เฌอมาวีร์ ซึ่งฐานะทางบ้านขอเธอต่างกันราวฟ้ากับเหวเลย แต่เรื่องของฐานะก็ไม่มีผลต่อรักหวานฉ่ำของเขาทั้งคู่ แต่เรื่องการคบกันดูเหมือนจะไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิดไว้เพราะดีนติดที่มีมารหัวใจอย่างไอ้เจิดหรือปูไข่-พงศ์สิรี ที่จะทำทุกทางเพื่อจะแย่งทองกวาวไปจากไอ้คล้าว แถมยังชอบเหยียดเรื่องความจนของไอ้คล้าวด้วย

ที่มากไปกว่านั้นว่า ทองก้อนหรือ ปัง-ประกาศิตเป็นพ่อของทองกวาว ก็รังเกียจไอ้คล้าวเพราะความจนเหมือนกัน จึงทำทุกหนทางที่จะขวางทางรักของทั้งคู่แบบขั้นสุด และลั่นวาจาออกไปว่าจะไม่ยกขอลสาวให้กับไอ้คล้าว ถ้าไอ้คล้าวไม่มีเงินมาขอทองกวาวเป็นจำวนวนเงินถึง”สิบหมื่น” หลังจากนั้นไอ้คล้าวก็ก้มหน้าก้มตาหาเงินไปของทองกวาวผู้หญิงที่ตัวเองรักมาก ๆ แถมยังได้มิตรภาพที่แสนดีจากกลุ่มเพื่อนรัก ที่ค่อยอยู่ข้าง ๆ แล้วก็เอาใจ เพื่อให้ไอ้คล้าวได้สมหวังสร้างรักสุขสมกับทองกวาว และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้อาจมีดราม่าอยู่บ้างที่ทำเอาใจคนดูมันเศร้าหมองไปนิอดหน่อย เพื่อเป็นการสร้างสีสันในการดูหนังให้ได้ครบทุกรสชาติทางอารมณ์ในเรื่องได้ และต้องขอบอกว่าหนังเรื่อง “มนต์เลิฟสิบหมื่น” เป็นหนังรักสุดฮาจริงที่มีคนพุดถึงกันในกระแสโซเชียล ว่าเป็นหนังตลกดูแล้วอารมณ์ดี มีความฟีลกู๊ดไปอีกอย่างหนึ่ง แถมยังมีความแปลกใหม่ มีความจัดจ้านทางคารม มีภาพบรรยากาศสุดสโลว์ไลฟ์ และยังส่งมุกตลกแบบฮาขั้นสุดไปเลย ยังมีเพลงเพราะติดหูได้ฟังแบบเพลิน ๆ อีกด้วย หากใครยังไม่ดูต้องรีบไปตามดูแล้วน้า บนเว็บดูหนังออนไลน์พร้อมให้บริการตลอด ๆ เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *