Uncategorized

พามาชม Son เด็กผวา หนังเด็กนรก

ในวันนี้เราจะพาหนังที่เป็นเรื่องราวของเด็กนรกที่ใครต่อหลายคนในที่แห่งนี้นั้นอาจจะยังไม่รู้จัก เจ้าเด็กนรกคนนี้จะมาให้ทุกคนได้พบเจอจากการดูหนังเรื่อง Son เด็กผวากันนั่นเอง กับการคิดค้นคอนเซปต์ของหนังที่แปลกใหม่ของหนังภาพยนตร์ฟอร์มเล็กเรื่องหนึ่ง แต่เรานะก็ไม่สามารถมองข้ามหนังเรื่องนี้แล้วไปดูหนังเรื่องอื่นได้เลย และด้วยความที่หนังเรื่องนี้นั้นไม่ได้ใช้นักแสดงหรือดาราที่มีชื่อเสียงมากมายมาทำกระแสให้กับหนังเรื่องนี้นั้นดีขึ้น แต่ว่าพวกเขานั้นได้เพิ่มกับความโดดเด่นของหนังในด้านการเล่าเรื่องการวางประเด็นต่างๆ จึงทำให้ไม่ว่าจะเป็นนักวิจารณ์คนไหนก็ตามก็ตามมายกย่องและทำการยกนิ้วโป้ง ให้กับหนังสุดน่ากลัวเรื่องนี้ที่ไม่ธรรมดาเหมือนกับการดูหนังธรรมดาทั่วไป

ภายในเรื่อง Son เด็กผวา มีการดำเนินเรื่องโดยใช้หญิงสาวที่มีชื่อว่า ลอร่า เธอนั้นได้มีความทรงจำที่อยู่ในอดีตอันเลวร้ายของเธอมานานมากๆ แต่ในตอนนี้เธอได้ทำการหลุดพ้นจากความทรงจำอันไม่น่าจดจำนั้นไปได้แล้ว เพราะว่าในตอนนี้นั้นเธอก็ทำการใช้ชีวิตอยู่กับลูกชายของเธอที่มีชื่อว่าเดวิด และเธอก็ได้เลี้ยงดูประคบประหงมลูกชายคนนี้ของเธอเป็นอย่างดี แต่แล้วชีวิตของเธอก็ได้มาพบเจอกับเรื่องราวอันแปลกประหลาดที่อยู่ภายในบ้านที่เธอกำลังอาศัย และคนที่ซวยก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่กลับเป็นลูกชายของเธอที่ต้องไปพบเจอกับโรคที่มีอาการอันแปลกประหลาดใจที่แม้ว่าเธอจะพาไปพบแพทย์คนไหนก็ไม่มีใครทราบวิธีรักษาได้เลย เมื่อใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์แล้วไม่สามารถรักษาได้ ในตอนนี้เธอจึงจำเป็นจะต้องไปเผชิญหน้ากับความสยองขวัญที่เกิดขึ้นภายในบ้านแห่งนี้ ต่อสู้เพื่อทำให้ลูกชายของเธอนั้นหายจากโรคร้ายสุดประหลาดที่ทำให้ลูกชายกลายเป็นคนบ้าคลั่งเหมือนกับเสพยาหรือว่าคล้ายปีศาจชั่วร้ายให้กลายเป็นเด็กดีที่แสนน่ารักของเธออีกครั้งหนึ่งให้ได้

หนังผลงานดีๆเรื่องนี้นั้นได้ผู้กำกับอีแวน คาวานาห์ มาช่วย มาช่วยทำการกำกับดูแลนั่นเอง ถึงแม้ว่าเขาอาจจะไม่มีชื่อเสียงในวงการนี้มากมายนัก แต่ถ้าไปลองวัดกันที่ประสบการณ์แล้วเขากลับมีมากมายเพียงพอที่จะได้ลองทำหนังแบบนี้กันเลย ถึงแม้ว่าเขานั้นจะได้ทำการสร้างหนังทุนต่ำ แต่กลับสามารถโครงเรื่องที่มีการเล่าเรื่องที่มีไอเดียความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร กลับทำให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนังที่สามารถรับความนิยมได้อย่างล้นหลาม

หลังจากที่เรานั้นได้ลองดูหนังเรื่องนี้ไปบ้างแล้ว จุดสนุกของหนังเรื่องนี้นั้นก็คือการที่เขาได้ทิ้งปมต่างๆเอาไว้ให้เรานั้นได้สงสัยไปตลอดทั้งเรื่องแถมจะค่อยๆคลายปม ไปกับการดำเนินเรื่องอย่างช้าๆ แต่ก็ยังมีบางปมหรือจุดข้อสงสัยที่หนังเรื่องนี้อาจจะยังไม่ใช่ให้กับเรา บางทีนี่อาจจะเป็นหนทางในการไปสู่ภาคที่สอง ครับที่ใครที่จะนำพาเรานั้นไปดูหนังที่มีความน่าสนใจมากกว่าเดิม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *