Uncategorized

พามาดู The Addams Family 2 ตระกูลนี้ผียังหลบ ของดีที่ต้องลอง

หลังจากที่ครอบครัวผีสุดป่วนแห่งนี้ได้ถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์เรื่องดังภายในเน็ตฟลิกซ์ เลยทำให้ชื่อเสียงของสาวน้อยหน้าตายอย่างเวนเดย์กลายเป็นที่รู้จักกับคนที่ชื่นชอบดูหนังฟรีกันอย่างแพร่หลาย แต่หารู้ไม่ว่าเรื่องราวของครอบครัวเธอนั้นก็มีในฉบับแอนิเมชันเหมือนกัน และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังฟรีที่เกี่ยวกับความป่วนสุดเฮฮาของครอบครัวสุดน่ารักจากตระกูลแอดดัมส์ ไม่ว่าใครจะอยู่รอบตัวพวกเขาก็ต่างพบเจอกับความวุ่นวายเต็มไปหมด และในภาคนี้เราจะได้ดูหนังฟรีที่เป็นภาคต่อของเรื่องราวความป่วนนั่นเองใน The Addams Family 2 ตระกูลนี้ผียังหลบ 2 เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่เราเดาไว้นั้นก็คือหนังเรื่องนี้นั้นจะมาสานต่อความวุ่นวายที่ครอบครัวนี้เคยทำเอาไว้ในภาคแรก ที่ได้ทำกำไรไปได้อย่างมหาศาล มีเสียงตอบรับจากคนที่ได้ไปดูหนังฟรีเรื่องนี้กันอย่างถล่มทลาย จึงได้กลายมาเป็นเรื่องราวความป่วนภาคต่อนี้นั่นเอง และ หนึ่ง จุดเด่นที่ครอบครัวนี้มีไม่เหมือนครอบครัวอื่นนั่นก็คือ พวกเขานั้นมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและไม่มีใครเหมือนเลย แม้ว่าจะเป็นใครก็มีความโดดเด่นและความฮาที่มีเฉพาะตัวอยู่แล้ว ตั้งแต่รุ่นปู่ย่าพ่อแม่ไปยัง รุ่นลูก และแน่นอนว่าสัตว์เลี้ยงของครอบครัวนี้ก็ไม่เหมือนใครเลยเช่นกัน ถ้าสนใจที่จะดูแล้วเราไปรับชมกันเลย

เหตุการณ์ใน The Addams Family 2 จะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากภาคแรก โดยจะเล่าถึงชาวแอดดัมส์ ที่ในตอนนี้นั้นครอบครองเขากำลังมีปัญหาเกิดความร้าวฉานกันระหว่างพ่อแม่กับลูกๆ เขาจึงต้องการหาวิธีแปลกๆเพื่อมาทำให้ครอบครัวนี้กลับมาสมานฉันท์กันเหมือนเดิม ดังนั้นเขาจึงได้ไอเดียที่จะพาครอบครัวทั้งหมดของพวกเขาไปทำการออกเดินทางไปด้วยกัน ในระหว่างการเดินทางนั้นกลายเป็นการผจญภัยที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถจินตนาการถึง แม้แต่ตัวของครอบครัวของพวกเขาเองก็ต่างเจอเรื่องต่างๆมากมายที่ไม่ได้คาดเดามาก่อน จึงทำให้เรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างทางนี้กลายเป็นเรื่องราวความสนุกได้ตลอดทาง แต่ก็สามารถทำให้ความบาดหมางในครอบครัวนั้นค่อยๆสมานกันขึ้นอย่างรวดเร็ว และเราจะเห็นความน่ารักแบบนี้ไปตลอดกาลดูหนังฟรีเรื่องนี้กันนั่นเอง

การกลับมาของครอบครัวนี้ถือได้ว่าทำให้คนดูนั้นหายคิดถึง ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องอาจจะไม่ดูเข้มข้น เหมือนกับภาคก่อนของซีรีส์ของครอบครัวนี้ แต่กลับมีบรรยากาศที่สบายๆ สามารถดูได้เรื่อยๆเป็นการผ่อนคลาย เหมือนกับอยากให้เรานั้นพบเจอกับความสบายใจมากเสียกว่า จะไปเน้นกันที่ความอบอุ่นระหว่างครอบครัวสุดแปลกนี้ ถึงแม้ว่าเราจะใช้คำว่าความอบอุ่น แต่ว่าการกระทำของครอบครัวนี้นั้นกลับดูไม่ค่อยอบอุ่นสำหรับครอบครัวทั่วไปเลยนี้ก็กลายเป็นการแสดงความรักฉบับของครอบครัวนี้นั่นเองแล้วอย่าไปตกใจ และสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้ของครอบครัวนี้ก็คือความตลกและความป่วน ที่ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็จะทำให้เรานั้นมีรอยยิ้มได้อยู่สม่ำเสมอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *