Uncategorized

หนังดี สุดปังกับเรื่อง บาปอยุติธรรม

ใครกำลังตามหาหนังสนุกสุดปัง วันนี้ของนำเสนอเรื่อง บาปอยุติธรรม ลอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่เนื้อเรื่องอย่างเดียวนะทุกคน พระเอกหล่อล่ำสุดๆ โดนใจคนดูหนังแน่นอน แถมนางเอกก็สวยสุดปังไปอีก เอาเป็นว่าก่อนจะไปดูหนังมาฟังสปอยกันก่อนดีกว่า

เมื่อ ชิดตะวัน หมอสุดหล่อ ทั้งเก่ง ฉลาด ต้องมาโดนต้องโทษ หาว่าเป็นคนผิด บอกเลยว่าชีวิต เหมือนโดนตัดตอนไปเป็นสิบปีเลย จนมีทนายที่หัวก้าวไกล อย่างปลายฝน มาช่วยคลี่คลายคดี ให้กระจ่าง ชิดตะวัน จึงได้ออกมาเป็นอิสระ บอกเลยว่าในระหว่างที่ ชิดตะวัน ต้องคดีอยู่นั้น เธอแค้นมาก และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของความแค้น บอกเลยว่าชิดตะวัน ไม่เคยรู้เลยว่า คนที่มาช่วยไขคดี อย่างปลายฝน ก็เคยเป็นคนที่เอาผิดชิดตะวัน เหมือนกัน เอาล่ะสิ ในขณะความรักของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้น ปลายฝนก็กลัวว่า ชิดตะวัน จะรู้ความจริงเรื่องที่ตนก็เป็นต้นเหตุในการเอาชิดตะวันเข้าคุก บอกเลยยิ่งดูยิ่งสนุก มาตามดูหนังกันต่อเลย
เมื่อสิบปีก่อน ณ โรงพยาบาลที่กำลังมีคนไข้ วุ่นวายเต็มไปหมด เพราะมาอุบัติเหตุรถตกเขา บรรดาหมอทั้งหลายก็ช่วยชีวิตคนไข้อย่างเต็มความสามารถ มีคนไข้ อยู่คนหนึ่งที่อาการแย่ แต่หมอพากันไปดูเคสอื่นๆ กันหมด แต่ก็มีนักศึกษาแพทย์ มาช่วยพยุง ชีวิตไว้จนปลอดภัยและเด็กนักศึกษาคนนั้นคือ ชิดตะวัน นั่นเอง บอกเลยว่า รุ่นพี่ต่างพากันชื่นชม ชิดตะวัน กันถ้วนหน้า และรับรองเลยว่าเขาสามารถเป็นหมอได้อย่างดีเลย

หลังจากออกกะมาแล้ว ก็มาเห็นว่า น้ำทิพย์ แฟนของชิดตะวัน นั่นแหละ มานั่งรอหน้าห้อง เพราะจะมาบอกข่าวดีว่า ตอนนี้เขากำลังท้องอยู่ ชิดตะวัน ดีใจมากและอยากจะขอน้ำทิพย์แต่งงานเลย แต่ด้วยความที่น้ำทิพย์เป็นคนที่พ่อหวงมาก นั่นก็คือ เจ้าของศูนย์ยาของใต้ ชื่อว่า ชลธี แถมฐานะทางบ้านก็ต่างกันสิ้นดี บอกเลยว่าเป็นงานยากซะแล้วหล่ะ ที่ชิดตะวัน จะไปแต่งกับน้ำทิพย์ได้ ดูหนังแล้วเศร้าในแทนสองคนนี้จริงๆ แต่แล้ว ชิดตะวัน ก็เป็นลูกผู้ชายและกล้าพอที่จะเข้าไปหา พ่อของน้ำทิพย์ เพื่อไปสู่ขอ น้ำทิพย์ เพราะไม่นาน ชิดตะวัน ก็จะได้เป็นพ่อคนแล้ว จึงพาพ่อ อนุพงศ์ แม่มาลินี และน้องสาวชื่อว่า ศศิ ไปที่บ้านของ น้ำทิพย์ พอมาถึงบ้านหลังโตแล้ว ชิดตะวัน ก็แอบคิดว่า ท่าน ชลธี ต้องดีใจแน่นอน เพราะยังไงเสีย น้ำทิพย์ ก็เป็นลูกสาวที่ท่านรักมาก แต่กลับกลายเป็นว่า ท่านชลธี ให้คนใช้ มารับหน้าแทน เพราะไม่อยากเป็นดองกับคนชั้นต่ำ และปฏิเสธ การแต่งงาน แถมยังด่าลูกสาวอีกด้วยว่า ไปคว้าคนไม่มีชาติตระกูลมาทำผัวได้อย่างไร และนี่ก็ทำให้ ชิดตะวัน ขุ่นเคืองใจมาก สุดท้าย ความรักของทั้งสองก็โดนพรากไป แถมชิตตะวันยังต้องมาโดนคดี ที่ทำลายอนาคตของเขาอีก บอกเลยว่า ดูหนังแล้วสงสาร ชิดตะวัน สุดๆ พอชิดตะวัน พ้นคดีมาได้ ต้องมาลุ้นดูหนังกันต่อว่า เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ปลายฝน จะปิดบังความจริงที่ว่าเขามีเอี่ยวในการคิดค้นของชิดตะวัน ครั้งนั้นได้หรือไม่ ฝากดูหนังกันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *