Uncategorized

หนังรักสุดดราม่าเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket

หากใครที่ได้ดูหนังออนไลน์แนวหนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket นี้แล้ว ก็ต้องทำจิตใจให้เข้มแข็งพอที่จะต้องไปเผชิญกับเรื่องราวสุดดราม่า จนทำให้คนดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ต้องไปฮีลใจตัวเองให้ดี และดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ต่อให้จบ เพราะหนังรัก “เรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket” เป็นเรื่องราวที่ได้สร้างความตราตึงใจให้กลับคนที่ได้ดูหนังออนไลน์เป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวในวันที่น่าจดจำจนทำให้กลายเป็นแผลที่ฝังลึก ที่ภูเขา ต้องสูญพี่ชายผู้เป็นที่รักจากโดยฝีมือพี่สาวของขวัญ ซึ่งเธอเป็นเพื่อนรักของเขา และด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับภูเขา ทำให้จากคนที่เป็นเพื่อนรักกับกลับกลายต้องมาถึงจุดแตกหักกันจนเกิดเป็นความเกลียดชังกันในที่สุด และในปี 65 ภูเขา และ ทั้งคู่ได้โคจรกลับมาเจอกันอีกครั้ง เรื่องพวกเขาจะยังสามารถกลับมาเป็นเพื่อนรักกันได้อีกหรือไม่ มาดูเรื่องเล่ากันแบบพอเป็นน้ำจิ้ม ๆ กันก่อนก้แล้วกัน

และสำหรับการเดินของหนังเรื่องนี้โดยจะเล่าเรื่องราวของภูเขาหรือโอม เขาเติบโตมาท่ามกลางของครอบครัวที่มีกิจการเกี่ยวกับการฉายหนังกลางแปลง แต่เขากลับต้องมาเจอการสูญเสียพี่ชายที่แสนดีและแสนอบอุ่นของเขาแบบไม่มีวันกลับ ด้วยฝีมือของพี่สาวของ ของขวัญ ในช่วงเวลาค่ำคืนของวันที่ 14 ในนเดือนกุมภาพันธ์ของปี 56 ที่เป็นวันฉายหนังครั้งสุดท้ายของหนังกลางแปลง และก็เป็นธุรกิจที่เป็นที่รักของครอบครัวเขา และในวันนั้นต้องเป็นวันที่น่าจะประทับใจและชวนให้คิดถึง แต่มันไม่ใช่อย่างที่คิดดันกลับกลายเป็นวันที่ทั้งสองคนต้องจดจํา และกลายเป็นบาดแผลฝังลึกที่อยู่ในใจตลอดมาจนปัจจุบัน ซึ่งจริง ๆ แล้วทั้ง 2 ครอบครัวก็เสมือนพี่น้อง เป็นเพื่อนบ้าน และก็เพื่อนรักกัน

และของขวัญสมัยวัยเด็กก็ยังเป็นเหมือนรักครั้งแรกของภูเขาอีกด้วย แต่การสูญเสียในครั้งนั้นกลับเป็นเหตุที่ทําให้ครอบครัวของภูเขาพังยับเยิน แล้วภูเขาก็ต้องมาเจอกับปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเลิกรากันของพ่อกับแม่ ฐานะความมั่นคงของทางบ้านก็ค่อย ๆ แย่ลงไป และเมื่อภูเขาพอเขาได้โตขึ้นก็มีรูปร่างหน้าตาที่หล่อ แล้วก็เป็นคนเก่ง แถมยังเป็นที่รักและก็มีน้ำใจของทุกคน แต่ก็มีข้อยกเว้นอยู่หนึ่งครอบครัวคือครอบครัวของขวัญ กลับไม่เคยได้รับส่งดี ๆ จากภูเขาเลย และเขาก็มีความเกลียดครอบครัวของขวัญมาก ๆ ด้วย ไม่ว่าของขวัญจะพาครอบครัวหนีหรือย้ายออกไปสักกี่ครั้ง แต่ภูเขาก็ได้ตามหาจนเจอ และครอบครัวของขวัญจะต้องจำสิ่งที่เกิดขึ้นที่มาทำลายพี่ชายแล้วก็ครอบครัวของ

จนในปี 65 ภูเขาและของขวัญก็หนีกันและกันไม่พ้น เพราะของขวัญสู้ทุกหนทางแล้วก็ได้มาเรียนที่โรงเรียนที่ดีที่สุดในจังหวัด แต่ที่นั่นก็ดันเป็นที่เรียนเดียวกับภูเขาทีได้เรียนอยู่ แถมยังเป็นที่แห่งความทรงจำที่เป็นภาพจำที่ไม่ดีเอาเสียมาก ๆ เลย และการกลับมาเจอกันในครั้งนี้ก็คือต่างคนต่างไม่ยอมกัน พวกเขาทั้งสองก็พร้อมจะต่อสู้เพื่อครอบครัวและพี่ของตัวเอง จากในวัยเด็กที่พวกเขาเคยรักกันมาก จนนํามาซึ่งความเกลียดชังข้ามมาถึงปัจจุบันแล้วพวกเขาจะสามารถกลับมารักกันอีกครั้งได้หรือไม่ ติดตามชมกันต่อว่าบทสรุปของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *