Uncategorized

หนังดราม่า มาแรง เรื่อง แค้น ตอนที่ 2

จากความเดิม เมื่อตอนแรก คนดูหนังสงสารชีวิตของ ปรางทองมากเลยใช่ป่าว หลายคนติดใจอยากดูหนังต่อแบบยาวๆ เลยล่ะสิ ถ้าอย่างนั้นแล้วมาฟังเรื่องราวกันต่อในตอนที่สองเลยทุกคน

หลังจากที่ชีวิตของปรางทองลำบากและน่าสงสารมากอยู่แล้วนั้น ก็น่าสงสารเข้าไปอีก เพราะแม่ปรางทิพย์ของเธอ ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ปรางทอง ร้องไห้ เสียใจที่ไม่มีที่พึ่งที่ไหนเหลืออีกแล้ว แถมปิ่นมณี ก็ยังมาพูดถึงเรื่อง อยากให้ปรางทองออกจากบ้าน ไปหางานทำ ไปใช้ชีวิตของตัวเองข้างนอกอีก แต่ ปรางทอง ก็ทำทุกอย่าง ทั้งขอร้อง อ้อนวอนปิ่นมณี และพยายามทำดีกับ ลูกๆ ของปิ่นมณี ทำเป็นรัก ทำเป็นห่วงใย   เหมือนแพร เลยรักปรางทองมาก แบบนี้ ปิ่นมณี เลยเริ่มไว้ใจ และรักปรางทองเหมือนน้องสาวเข้าทุกวัน และความที่ ปรางทอง เรียนเก่ง และมี มานะ จากการโดนดูถูก โดนหยามตั้งแต่เด็ก ปรางทองก็เรียนจบปริญญาตรี ด้านบริหารและยังมาช่วย ปิ่นมณี ทำงานที่บริษัทอีก ปรางทองทำงานเก่ง และกลายเป็นคนที่ ปิ่นมณีไว้ใจมากด้วย  เป็นไงล่ะทุกคน  ดูหนังแล้วเริ่มสนุกรึยังนะ และจะสนุกมากไปอีกเมื่อ ปรางทองไปรู้จัก อรรณพ หนุ่มหล่อ รวย ที่มากด้วยความสามารถทุกอย่าง ทั้งสองคบหากันปรางทอง เลยชวน อรรณพ เข้ามาทำงานที่ บริษัทของ ปิ่นมณีด้วยกันเลย แต่ยังไม่ได้บอกใครว่า เขาทั้งคู่คบหากัน

          งานนี้ ปิ่นมณี เห็นว่า อรรณพ ทำงานได้เป็นอย่างดี แถมสนิทกับปรางทองด้วย ปิ่นมณี เลยเลื่อนขั้นอย่างไวเลยทุกคน โดยตำแหน่งที่ได้รับนั้น บอกเลยว่าหนักสุดๆ เพราะต้องดูทุกอย่างของบริษัทเลย  แถมดูแลคนในครอบครัวด้วย ด้วยความที่ เหมือนแพร ยังเด็ก เพิ่งเริ่มวัยที่เข้าเป็นวัยรุ่น ทำให้เหมือนแพรนั้น เป็นเด็กที่ชอบวัน เอาแต่ใจ ติดน้าปรางทองมาก เอาจริงๆ ปรางทองนางแอบแก้แค้นอยู่รึป่าวไม่รู้นะ คนดูหนังต้องลองสังเกตดู เพราะปรางทองจะเลี้ยง เหมือนแพร แบบตามใจ เลยทำให้เหมือนแพร เป็นเด็ก นิสัยเสีย และ อรรณพ ก็ ตามใจ เข้าใจ เหมือนแพรหลายอย่างเลย งานนี้ เหมือนแพรเลยรักและตามติดอรรณพ แจเลย ปรางทอง ก็มัวแต่ยุ่งทำงาน เลยไม่ได้สังเกตว่า อรรณพ กับเหมือนแพร จะมีความรักต่อกัน อรรณพ เอาใจใส่ เหมือนแพรทุกอย่าง ทั้งดูแล ทุกอย่างเหมือนพ่อ เลย บอกเลยว่าเหมือนแพร รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่ได้อยู่กับ อรรณพ เพราะปรึกษาได้ทุกเรื่อง ใจเต้นตลอด เพราะเหมือนแพร เป็นสาวแล้ว เลยสับสน  และรู้สึกดีมากด้วย ความรักแบบเด็กๆ ก็เลยพัฒนา กลายเป็นว่าทั้งคู่มีใจให้กัน แต่การกระทำของ เหมือนแพร กับ อรรณพนั้น มีน้องชายอย่าง พิธาน ดูอยู่ พิธาน เป็นน้องของ อรรณพ เองทุกคน บอกเลยว่าอายุอานามนั้นไม่ได้ห่างจากเหมือนแพรมาก น่าจะโตกว่าเหมือนแพร สักห้าปีได้ พิธาน เลยคิดอ่านความรู้สึกของเหมือนแพรได้ และพิธานนี้เอง ก็จะคอยเตือนสติของเหมือนแพรตลอดว่า การกระทำบางอย่างมันดูไม่ดีนะ ทำให้ เหมือนแพร กับพิธานเป็น ไม้เบื่อไม้เอา กันจนโตเลย ส่วนทาง อรรณพเองนั้น ก็รักเหมือนแพร และคิดเกินเลยไปมาก เอาล่ะสิ งานนี้ถ้าปรางทองรู้จะเกิดอะไรขึ้นน้อ ฝากทุกคน ดูหนังตอนต่อไปด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *