Uncategorized

หนังดราม่า มาแรง เรื่อง แค้น ตอนที่ 3

ใครที่ดูหนังฟรี ในตอนที่สองไปแล้ว ถ้าอยากรู้ว่าในตอนต่อไปเรื่องราวจะเป็นอย่างไงต่อ เข้ามาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ ในตอนที่ สามกันได้เลย ในช่วงที่ อรรรพ กับเหมือนแพร เริ่มพัฒนาความรู้สึก เป็นความรัก นั้น ทางด้านปรางทอง มัวแต่ทำงาน เพราะปรางทอง ได้บอกกับตัวเองไว้ว่า จะทำทุกอย่างให้ ตัวเองเป็นคนสำคัญของ ครอบครัวปิ่นมณีให้ได้ ปรางทองก็หาทางให้ ปิ่นมณี ออกจากงานบริหารไป ด้วยความที่ปรางทองเจ็บใจมาก เอาจริงๆ ก็เจ็บใจ แค้นฝังหุ่น มาตั้งแต่เด็กแล้ว พอมาตอนนี้ ปรางทอง ก็เริ่มเห็นว่า อรรณพน่าจะมีใจให้เหมือนแพรด้วย แถมเหมือนแพร ก็มีท่าทางกระดี้กระด้า ตอนที่อยู่กับ อรรณพ ตลอดเวลา ปรางทอง แค้นใจ เลยพยายามวางแผนอย่างใจเย็น ดูหนังฟรีแล้วจะรู้เลยว่า ปรางทองคนนี้ น่ากลัวมาก เพราะปรางทอง ได้ไปเห็นพ่อของเหมือนแพร มีกิ๊ก เลยถ่ายภาพไว้ เอามาเล่นงาน และบังคับให้ พ่อของเหมือนแพร ยกสมบัติทุกอย่างให้เหมือนแพร จากนั้น ก็สั่งคนมาฆ่า พ่อของเหมือนแพร กับปิ่นมณี แถมฉากเด็ดคือ ปรางทอง นางโยนความผิดทุกอย่างให้ อรรณพ เป็นคนที่น่าสงสัยที่สุด จากนั้น ปรางทอง ก็ฆ่ามือปืนที่เธอจ้าง ให้ตายด้วย เพื่อจะได้ไม่มีใครรู้เรื่องชั่วที่เธอวางแผนไว้ จะมีก็แต่ อรรณพ ที่พูดอะไรไม่ได้ เลยกลายเป็นว่าทั้งปรางทอง และอรรณพ ร่วมมือกัน หลายเดือนต่อมา ปรางทองก็เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่าง อรรณพกับเหมือนแพร ที่ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่ด้วยความที่ เธอเจ็บใจ แค้นใจมาก แถมแผนเด็ด ก็ยังไม่เสร็จตามที่คิด ปรางทองจึง ควบคุมสติเอาไว้

ทางเหมือนแพรเอง ที่เป็นเด็กยังไม่มีความคิดอะไรมาก แถมพ่อแม่ก็ไม่มี ปรางทองเลยชี้ทางให้เหมือนว่าให้ เอาอรรณพเป็นผู้จัดการมรดกเลย เหมือนแพร ก็เชื่อใจทุกอย่าง ส่วน อรรณพ ก็อึดอัดมาก เพราะโดน ปรางทองบังคับเหมือนกัน ถ้าไม่ทำตาม ปรางทองก็จะบอกกับเหมือนแพรว่า แท้จริงแล้ว อรรณพรู้เรื่องการตายของพ่อแม่เหมือนแพร โอ้ย ดูหนังฟรีแล้วปวดใจสุดๆ อึดอัดแทน อรรณพ เลยทุกคน งานนี้ ปรางทอง นางเป็นคนคุมเกมส์ทุกอย่างจริงๆ และแล้ว ปรางทอง ก็สมหวังทุกอย่าง อรรณพ กลายมาเป็นผู้จัดการมรดก แถมยังเอาเรื่องสุดพีค มาเปิดเผยด้วยว่า ความจริงแล้ว เธอกับอรรณพนั้นเป็นอะไรกัน และทั้งสอง ก็มีลูกด้วยกันด้วยชื่อว่าเก่งกาจด้วยนะ อายุได้สองขวบแล้ว

บอกเลยว่า ทันทีที่เหมือนแพรรู้เรื่องทุกอย่าง เหมือนแพรเสียใจมาก และก็รับไม่ได้ที่โดนผู้ชายหลอก เหมือนแพร เลยคิดฆ่าตัวตาย แต่โชคดีที่ น้าเก๋มาเจอเสียก่อน เลยรีบเอาตัวส่งโรงพยาบาลทันที อ่อ ลืมแนะนำ ว่าน้าเก๋ เป็นใคร น้าเก๋ เป็นเพื่อนของแม่เหมือนแพร ที่สนิทและรักกันมาก หลังจากที่เรื่องราวเลวร้าย ผ่านไปได้ไม่นาน อรรณพ รู้สึกผิดกับ เหมือนแพรมาก จึงหาทางช่วยทุกอย่าง โดยการช่วยเหลือนั้น น้าเก๋กับพิธาน เป็นตัวช่วยหลักเลย อรรณพ หาเงินมาช่วยซื้อบ้านจากปรางทอง มาคืนให้เหมือนแพร ไม่หมดเพียงเท่านั้นนะทุกคน อรรณพ ยังโกงเงินจากบริษัทของปรางทอง มาให้ พิธาน ช่วยส่งเสียเหมือนแพรจนเรียนจบด้วย พร้อมทั้งดูแลทุกอย่างเกี่ยวกับเหมือนแพรทั้งหมด แต่ทั้งหมดนี้ ต้องทำแบบไม่ให้ปรางทองรู้ เป็นไงล่ะทุกคน สนุกเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าวันนี้ขอเล่าถึงแค่นี้ก่อนนะ ถ้าใครอยากรู้ว่า ตอนต่อไปจะเป็นอย่างไร ฝากดูหนังฟรีกันเยอะๆ นะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *