Uncategorized

หนังดราม่า มาแรง เรื่อง แค้น ตอนที่ 4

เอาล่ะ หลังจากที่ทุกคนดูหนังไทยเรื่องนี้ถึงตอนที่สามแล้ว วันนี้เราจะพาทุกคนไปฟังเรื่องราวแสนสนุก สุดมัน ของหนังเรื่อง แค้น ในตอนที่สี่กัน เพราะในตอนที่แล้ว อรรณพ หาทางช่วยเรื่องเงินเหมือนแพรทุกอย่าง โดยให้ น้าเก๋ กับพิธาน น้องชายสุดหล่อเป็นคนช่วย รวมถึงน้องสาวอย่าง พราวไหม พิธานก็เป็นคนดูแล จากนั้นไม่นาน เหมือนแพรก็ไปเรียนถึงแดนไกล ต่างประเทศเลย และบอกกับตัวเองว่าจะไม่ขอกลับมาไทยเป็นอันขาด จนกระทั้ง อรรณพ ได้จากโลกนี้ไปอย่างสงบ เหมือนแพรก็ไม่มาไทยเลย ด้วยความที่เธอเจ็บใจมาก ดูหนังไทยแล้วไม่รู้จะสงสารใครดี แต่บอกเลยว่าเข้มข้นถึงใจแน่นอน ไม่นาน เหมือนแพรก็คิดอยากมาใช้ชีวิตอยู่ที่ไทย
จนกระทั่งเวลาผ่านไปนานเกือบสิบห้าปี เหมือนแพร ก็ได้โดน โภไคย เพื่อนรุ่นเด็กที่ชวนมาทำงานบริษัทของ โภไคยเอง ที่บอกเลยว่าเป็นงานเกี่ยวกับการเช่า ซื้อ บ้าน รถ ที่ดิน ทุกอย่างเลย แถมดวงช่างจะสมพงษ์ จริงๆ โภไคย ได้ไปร่วมงานกับ ปรางทอง ซึ่งเป็นธุรกิจที่ปรางทองโกงมาจากครอบครัว เหมือนแพร ที่ได้ถูกพัฒนาจนมีโครงการเกิดขึ้นมากมาย และงานนี้เอง โภไคย ได้รับบทเป็นหัวหน้าของโครงการนี้เลย คนดูหนังไทยอย่างเราก็ลุ้นต่อเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อนะ ถ้าอยากรู้ลองเข้าไปดูหนังไทยได้เลย ทางด้านโภไคย นั้น อยากให้เหมือนแพรมาทำงานที่ไทย เพราะว่า โภไคย อยากอยู่ใกล้ เหมือนแพร อยากเจอหน้าทุกวัน และหวังว่าสักวัน เหมือนแพร จะปันใจให้บ้าง และด้วยความที่เหมือนแพร ใจแข็งมาก ทำให้โภไคย เสียใจ ร้องไห้ไปซบอกของ ดาหวัน จากนั้น โภไคยและ ดาหวัน ก็แต่งงานกัน ไม่นาน โภไคย ก็ต้อง เลิกลา กับ ดาหวัน ไป เนื่องจากยังตัดใจจากเหมือนแพรไม่ได้ คนดูหนังไทยอย่างเราก็แปลกใจมาก ที่ผู้ชายอะไรจะหลงรักผู้หญิงคนหนึ่งได้นานขนาดนี้ ชีวิตจริงคงหาไม่ได้แล้ว หลายเดือนต่อมา โภไคย ก็พาเหมือนแพรไปดูสถานที่ทำงาน แถวปากช่อง ซึ่งเป็นบ้านเก่าของ เหมือนแพร นั่นเอง บอกเลยว่า เหมือนแพร ต้องเตรียมใจอยู่หลายวันเลย เพราะกลัวว่าตัวเองจะวนไปเสียใจกับเรื่องในอดีตอีกครั้ง แถมเรื่องราวในอดีต ก็วน มาในหัว เหมือนแพร ทุกคน จนต้องกินยานอนหลับ เป็นประจำ ด้วยความที่เครียดแค้นมาก และยิ่งเหมือนแพรไปเจอว่าปรางทอง กำลังใช้ชีวิตที่สุขสบายแถมมีลูกชายสุดหล่อดูแล้วปรางทองมีความสุขมาก จนทำให้เหมือนแพรประทุความเกลียดออกมาอีกครั้ง

ขอเล่าถึงน้องสาวของเหมือนแพร ที่ชื่อว่าพราวไหมสักหน่อยนะทุกคน เพราะพราวไหม โดน ปรางทอง พูดใส่หัวทุกวันว่า เรื่องราวเลวร้ายทั้งหมดที่ครอบครัวกำลังเผชิญอยู่ตอนนี้ มี เหมือนแพร เป็นต้นเหตุ เพราะเมื่อก่อน เหมือนแพร เป็นเด็กใจแตก ที่ยากเกินจะสั่งสอนได้ พราวไหมเลยเกลียด เหมือนแพร มาก งานนี้ เหมือนแพรก็กดดันมากที่ญาติที่เหลืออยู่คนเดียวของเธอไม่เข้าใจ แถมยังไปเข้าข้างคนหน้าไหว้หลังหลอกอย่างปรางทองอีก ดูเอาเถอะทุกคน ความร้ายของปรางทอง กับเหมือนแพร ใครร้ายกว่ากัน อย่างไงฝากทุกคนตามดูหนังกันต่อด้วยนะ ว่า ชีวิตวัยรุ่นของพราวไหมเป็นอย่างไร เพราะพราวไหม เชื่อแต่ปรางทอง ฝากทุกคนดูหนังต่อด้วยนะ กำลังมันเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *