Uncategorized

หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 5

มาฟังสปอยหนังเรื่องชื่นชีวา กันต่อเลย เพราะจากเมื่อตอนที่แล้ว ที่ชื่นได้เข้ามาอยู่ในการเลี้ยงดูของ คุณหญิงวีณา คุณหญิงวีณาก็ได้ฝากฝังให้ นมอ่อน ดูแลชื่น โดยให้นอนที่บ้าน หลังเล็ก ซึ่งมาวันแรกชชื่นนอนร้องไห้คิดถึงตากับแม่เลย คนดูหนังอย่างเราก็อดสงสารชื่นไม่ได้จริงๆ การที่เข้ามาอยู่ที่นี่ นั้นบอกเลยว่า ถือว่าเป็นงานยากของชื่นเลย แต่ก็ไม่เกินความสามารถของ ชื่น ไปได้ เพราะตาชม กับแม่ช้อย สอนทุกอย่างกับชื่นมาเป็นอย่างดี จากนั้นเมื่อคุณหญิงวีณา ขอให้นมอ่อน ช่วยดูแล เสื้อผ้า มารยาท บุคลิกของชื่นแล้ว คุณหญิงวีณา ก็ยังขอให้คุณต้นมาช่วยสอนหนังสือกับชื่นด้วย พอชื่นรู้ว่าต้องเรียนกับคุณต้น เอาจริงๆ บอกเลยว่าถ้า อยู่กันสองคนโดยที่ไม่มีคุณต่อ ชื่นจะกลัวมาก เพราะคุณต้น เขาจะทำท่าทางดุ ขรึม มาก ชื่นเลยเชื่อฟังคุณต้นมากเป็นพิเศษ เริ่มแรก คุณต้น สอนเกี่ยวกับวิชา ภาษาไทย คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ แต่ ชื่น ก็เข้าใจทุกอย่างอย่างง่ายดาย เพราะรู้มาว่า ตาชม สอนชื่นมาเป็นอย่างดี และนี่ก็บ่งบอกถึงว่า ตาชม น่าจะมาจากครอบครัวที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน คนดูหนังก็ลุ้นอยากให้ถึงตอนที่คุณต้นรู้ความจริงสักที
ในขณะที่ชื่น เข้ามาอยู่ที่บ้านของคุณหญิงที่กรุงเทพ ได้สักพัก คุณต่อก็ต้องเดินทางไปเรียนตำรวจ ส่วนคุณต้นก็ต้องไปทำงานต่างประเทศกับเพื่อน คุณต้นจึงให้ชื่น เล่นกับหมาตัวโปรดได้ และทางเกศินี นั้นบอกเลยว่าทั้งโกรธทั้งอิจฉาชื่นมาก แต่ก็ไม่กล้าแสดงออกไป เฝ้ารอวันที่จะฟ้องคุณกานดา ตอนที่ทางคุณกานดามาเที่ยวหา ในใจของเกศินีเอง จะฟ้องทุกอย่างเลยว่า คุณหญิงวีณา รักเด็กนอกคอกอย่างชื่นเกินหน้าเกินตา เป็นไงล่ะทุกคน ดูหนังแล้วสัมผัสได้ถึงความร้ายกาจของเกศินีบ้างรึป่าวทุกคน ช่วงที่คุณต้นและคุณต่อไปทำหน้าที่ของตัวเองนั้นก็มีหลายเรื่องเกดขึ้นที่บ้านหลังนี้ และชื่นก็พยายามหาทางที่จะบอกความจริงเรื่องที่เขาเป็นผู้หญิงกับ คุณหญิงวีณา แต่ไม่มีโอกาสสักที แต่แล้วความจริงก็ปรากฏเมื่อ ความเป็นหญิงโดยธรรมชาติ ที่ไม่อาจปิดบังไว้ได้ ปรากฏ บอกเลยว่าคนที่รู้คนแรกเลย คือ สะอาด นมอ่อน จึงรีบสั่งให้ชื่นไปบอกคุณหญิงทันที ชื่นก็กล้าๆ กลัว เพราะรู้สึกผิดที่โกหกคุณหญิงมาตั้งแต่ต้น แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้เลวร้ายแบบที่คิด เมื่อคุณหญิงวีณารู้ความจริง ก็ยิ่งเอ็นดู ชื่นมาก ทั้งสั่งให้คนหาเสื้อผ้ามาให้

และพอแต่งตัวเป็นหญิงเข้า บอกเลยว่าชื่น หน้าตาสวย น่ารักมาก หลังจากที่เวลาผ่านไปเนินนาน ช่วงนั้นเป็นวันหยุดพอดี คุณต่อ ก็กลับมาที่บ้าน และรีบเอาของฝากมาให้ชื่น พอคุณต่อเข้ามาหาชื่นที่บ้านหลังเล็ก เขาต้องตกใจมาก เมื่อเห็นผู้หญิง บอกเลยว่าแว๊บแรกคิดว่า ชื่น มีเมียแล้ว พอสาวสวยคนนั้นยิ้มเท่านั้นแหละ ก็รู้เลยว่าคนคนนั้นคือชื่น นั่นเอง คุณต่อทั้งตกใจ และดีใจมากบอกเลยว่าของฝากของคุณต่อ ไม่เหมาะกับสาวสวยอย่าง ชื่น เอาเสียเลย คุณต่อแอบคิดในใจว่า ถ้าคุณต้นรู้ว่า ชื่นเป็นผู้หญิง จะเป็นมีอาการเป็นอย่างไร พอคุณต้นกลับมาถึง ก็เอาเรื่องนี้ไปเล่าให้ คุณต้นฟังทันที คุณต้นเองก็ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะเป็นความจริง เขาจึงไปหาซื้อของฝากชิ้นใหม่มาให้ บอกเลยว่า สวยกว่าของใครๆ แน่นอน เอาล่ะของเล่าเท่านี้ก่อนนะทุกคน ยังไงฝากให้ทุกคนตามดูหนังตอนต่อไปกันด้วยนะ บอกเลยว่าตอนต่อไปสนุก ฟินอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *