Uncategorized

หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 6

เอาล่ะทุกคน ใครที่อยากดูหนังฟรีสนุก เรื่องชื่นชีวาต่อ มาฟังทางนี้ได้เลย เพราะเมื่อตอนที่ ทุกคนรู้ความจริงแล้วว่า ชื่น เป็นผู้หญิงทุกคนต่างตกใจ และดีใจมากขอเล่าต่อจากตอนที่แล้วที่ พอคุณต่อ และคุณต้นกลับมา ซึ่งทางชื่นเอง ก็ต่อตกใจเช่นกันเมื่อเจอคุณต่อที่สวน ตอนที่ชื่น กำลังวิ่งเล่นกับหมาของคุณต่อ คุณต้นก็ตะลึงไปพักนึ่ง เพราะชื่น สวย น่ารัก จริงๆ และความที่คุณต้น เป็นคนนึ่ง ขรึม ส่วนชื่นเองก็กลัว เวลาพูดกันจึงดูติดๆ ขัดๆ ไปหมด แต่พอได้พูด ได้คุยกันนานขึ้น ทั้งคุณต้นและชื่นก็คุยสนิทกันเช่นเคย หลังจากนั้นไม่นาน ทางครอบครัวชัชวาล ก็มาเที่ยวหาคุณหญิงวีณา ม.ล. นิวัฒน์ ก็ได้พบกับชื่น ซึ่งบอกเลยว่า ม.ล. นิวัฒน์ ตะลึงไปครู่หนึ่งเลยเพราะ ชื่น หน้าตาคล้ายคนรักเก่าอย่างชีวามาก โอ้ยคนดูหนังฟรีอย่างเราก็แอบลุ้นดีใจสุดๆ ที่พ่อลูกเขาได้เจอกันสักที
วันต่อมา ม.ล. นิวัฒน์ ก็รีบดิ่งเข้าไปถามหา ชีวา ทันที เพราะคิดว่า ชื่นน่าจะรู้จัก ชีวา อย่างแน่นอน ด้วยความที่ท่านอยากรู้จริงๆ เลยเอาภาพของชีวา มาให้ชื่นดู ชื่นเองก็ตกใจมาก เพราะคนในภาพคือแม่ของชื่นนั่นเอง แต่ชื่นก็บอกกับ ม.ล. นิวัฒน์ ไปว่าไม่รู้จักใครทั้งนั้น และเดินจากไปแบบไม่ใยดี ชื่นก็เขียนจดหมายไปเล่าเหตุการณ์ต่างๆ ที่เจอเล่าให้ตาฟัง ซึ่งทางตาชม ก็บอกกับหลานไปว่า ทำได้ดีมาก ดูหนังฟรีแล้วก็เซ็งกับตาชม เนอะ ที่สอนหลานผิดๆ แบบนั้น และวันที่รอคอยก็มาถึงเมื่อชื่น ได้เข้าไปเรียนที่ กุลธิดาวิทยาลัย ซึ่งเป็นโรงเรียนที่แม่แต่ผู้หญิง ชื่น เป็นเด็กดี ที่ฉลาดสอบได้ที่หนึ่งแทบทุกปี บอกเลยว่าชื่นเป็นรักของเพื่อนๆ แทบทุกคน ทุกวันหยุด ก็จะมีคุณต้น หรือไม่ก็ คุณต่อมารอรับกลับบ้านประจำ ด้วยความที่หล่อ เท่ ทั้งสองคนเลย เพื่อนๆ จึงมารอลุ้นว่าใครจะมารับ ชื่น กันนะ หลังจากที่ คุณต้นจบปริญญาตรีแล้ว และกำลังทำเรื่องไปเรียนต่อที่เมืองนอก ชื่น ก็ทำเสื้อกันหนาวให้คุณต้นตัวหนึ่ง ซึ่งมีสีเทา ทั้งสองเริ่มมีใจให้กัน โดยที่ไม่มีใครรู้ตัวเองเลย จะมีก็แต่คนที่ขี้เหวี่ยง ขี้อิจฉาอย่าง เกศินี เท่านั้น ที่สังเกตปฏิกิริยาของ คุณต้น กับชื่น ว่าทั้งสองทำตัวเหมือนคนรักกัน ในวันที่คุณต้นกำลังไปเมืองนอกชื่นก็รีบเอาเสื้อที่ทำขึ้นด้วยฝีมือของเขาเอง ไปให้คุณต้น คุณต้นเองก็ดีใจมาก หลังจากที่คุณต้นไปเรียนต่อ คุณต้นก็ส่งจดหมายมาหาพ่อ และนมอ่อน ตลอด โดยมีชื่นเป็นผู้เขียนตอบกลับไป และแบบนี้เองเลยทำให้ ชื่นกับคุณต้นเริ่มสนิทกันมากขึ้น บอกเลยว่าเขียนจดหมายไปยิ้มไป คน ดูหนังฟรีอย่างเราเขินตามเลย

หลายเดือนต่อมา ตาชมส่งเปี๊ยกมาหาชื่นที่บ้านคุณหญิงวีณา โดยให้มาบอกว่า แม่ช้อยไม่สบายหนัก ด้วยความร้อนใจชื่นเลยรีบกลับ โดยมีคนตามไปด้วย นั่นก็คือ คุณหญิงวีณา และมี ม.ล. นิวัฒน์ ขับรถพาหมอ ไปด้วย เอาแล้วไงล่ะทุกคน ม.ล. นิวัฒน์ กลับไปกับชื่นด้วย ถ้าตาชม และแม่ช้อย เห็นว่า ม.ล. นิวัฒน์ คงตกใจมากอย่างแน่นอน ยังไงขอเล่าถึงแต่นี้ก่อนนะทุกคน เอาไว้ตอนหน้าจะมาเล่าให้ฟังต่อ แต่ถ้าใคร อดใจรอไม่ไหว ก็เข้าไป ดูหนังฟรีก่อนได้เลย ยังไงฝากตามดูหนังฟรีกันเยอะๆ นะ มาลุ้นกันว่า ม.ล. นิวัฒน์ จะทำหน้าอย่างไรเมื่อเห็นช้อย หรือชีวา ที่กำลังนอนป่วย และลูกสาวอย่างชื่นที่เห็นหน้ากันทุกวัน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *