Uncategorized

หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 7

มาค่ะทุกคน ใครที่กำลังเฝ้ารอดูหนังต่อจากตอนที่แล้ว ต้องมาฟังทางนี้เลย บอกเลยว่า สนุกครบเครื่องอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา มาฟังสปอยกันเลยดีว่า

ในระหว่างที่ ชื่น มาหาแม่ที่กำลังนอนป่วย พร้อมกับคุณหญิงวีณา และ ม.ล. นิวัฒน์  ทันที ม.ล. นิวัฒน์ เห็นตาชม ก็น้ำตาคลอเลย พร้อมกราบแทบเท้าทันที ส่วนตาชม เองก็พอเห็นหน้า ม.ล. นิวัฒน์ปุ๊บ ด้วยความที่โกรธมาก จึงเข้าไปเอาปืนมาไล่ยิง ม.ล. นิวัฒน์ วิ่งหนีไป ส่วนคุณหญิงกับชื่น ก็อาศัยช่วงวุ่นวาย เอาหมอไปดูอาการช้อยทันที บอกเลยว่า หมอเห็นช้อยถึงกับส่ายหน้าเลย เพราะช้อยอาการไม่ดี ทุกคนต้องดูแลช้อยทั้งคืน ในวันนั้นเอง ทุกคนเลยต้องนอนที่บ้านของตาชมกันหมด คุณหญิงจึงรู้ความจริงว่า แท้จริงแล้วตาชม คือ หลวงพิทยไพบูลย์ และชีวาหรือช้อย ก็เป็นเมียของพี่ชายเขาเอง ส่วนชื่น ก็เป็นลูกสาวของ ชีวา กับ ม.ล. นิวัฒน์ เป็นไงล่ะ กว่าความจริงจะกระจ่าง เล่นเอาคนดูหนังลุ้นหัวใจจะวาย คืนนั้น ม.ล. นิวัฒน์ ขอโอกาสตาชม เข้าเยี่ยม ชีวา แต่ตาชม ไม่ยอม บอกเลยว่า ม.ล. นิวัฒน์ ร้องไห้เสียใจมาก แต่สุดท้าย ชีวา/ช้อย ก็มาพูดกับผู้เป็นพ่อว่า อยากเจอหน้าชายอันเป็นที่รักอย่าง ม.ล. นิวัฒน์ สักครั้ง ก่อนจะจากโลกนี้ไป ผู้เป็นพ่ออย่างตาชม ก็ใจอ่อน ยอมให้ ม.ล. นิวัฒน์ เข้าเยี่ยมลูกสาว
บอกเลยว่า เมื่อ ม.ล. นิวัฒน์ เห็นชีวา ที่นอนป่วย ผอมโซ แต่หน้าตายังสวยเหมือนเดิม  ช่างเป็นภาพที่น่าสงสารมาก ชีวาได้พูดสิ่งที่อยู่ในใจมานาน อย่างน้อยใจ บอกเลยว่าดูหนังฉากนี้แล้วร้องไห้ตามเลย ม.ล. นิวัฒน์ เอง ก็เสียใจมาก ที่เมื่อก่อน เชื่อคนอย่าง กานดาง่ายไป เลยทำให้ครอบครัวแตกหักแบบนี้ พอ ม.ล. นิวัฒน์ ถามว่าชื่น เป็นลูกใคร ชีวา ร้องไห้ และบอกว่าไม่ใช่ลูกของ ม.ล. นิวัฒน์ หรอก แต่ ม.ล. นิวัฒน์ เขามั่นใจมากว่า ชื่นคือลูกของเขาอย่างแน่นอน วันนั้นเป็นวันที่ทุกคนเสียน้ำตาให้กับเรื่องราวที่ไม่สามารถหวนคืนมาเหมือนเดิมได้ สุดท้าย ชีวา ก็จากไปในตอนเช้า บอกเลยว่าทุกคนเสียใจมาก และคนที่เสียใจที่สุดคือ ม.ล. นิวัฒน์ เพราะเขาได้ทำผิดมหันต์กับคนรักและลูกสาวอย่างน่าเจ็บปวด
           วันที่แสนเศร้า ก็มีคุณหญิงวีณา เป็นคนจัดงานศพให้ ชีวา อย่างสมฐานะ เมื่อจบงานแล้ว ตาชมหรือหลวงพิทยไพบูลย์ ก็มาอยู่บ้านหลังเล็กๆ ซึ่งมีเปี๊ยกมาอยู่เป็นเพื่อน เพราะตาชมไม่อยากไปอยู่กับ ม.ล.นิวัฒน์ เหตุผลที่ตาชม มาอยู่บ้านหลังนี้กับเปี๊ยกนั้น เพราะว่าบ้านหลังนี้อยู่ใกล้หลานสาวอย่างชื่นนั่นเอง กลัวว่าจะทนคิดถึงหลานสาวไม่ไหว เลยขอมาอยู่ใกล้ และทางชีวิตของ ชื่น เมื่อเรื่องราวที่ ชื่น เป็นลูกสาวของ ม.ล. นิวัฒน์ กับชีวา ก็ถูกเผยแพร่ไปอย่างรวดเร็ว และบอกเลยว่า ชื่น เป็นหลานสาวที่ คุณหญิงวีณารักมาก ส่วน ม.ล. นิวัฒน์ ก็รักและหวงลูกสาวมาก พูดแต่ละคำนี่บัวไม่ให้ช้ำ น้ำไม่ให้ขุ่นเลย คนดูหนังอย่างเราก็ดีใจตามชื่นเลย แต่ ชื่น ก็ยังคงเจ็บใจแทนแม่อยู่ โกรธที่พ่อทิ้งแม่ไปอย่างไม่ใยดี เอาล่ะ พักแค่นี้ก่อนนะทุกคน ยังไงฝากตามดูหนังเรื่องนี้ต่อด้วยนะ ว่าชื่น จะพูดจาดีๆ กับ ม.ล. นิวัฒน์ ผู้เป็นพ่อเมื่อใดกันนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *