Uncategorized

พาราไดซ์ ปล้นอายุของคุณไปแบบเอาคืนไม่ได้

ต้องบอกก่อนว่ากว่าเราจะมาดูหนังเรื่องนี้ได้คิดอยู่นานว่าจะหาหนังอะไรดูดีเพราะช่วงนี้เราหาเวลาเพื่อที่จะพักผ่อนให้กับร่างกายของตัวเองเพราะช่วงนี้เหนื่อยรู้สึกว่าตัวเองค่อนข้างที่จะพักผ่อนน้อยไปหน่อยเลยอยากจะพยายามหาหนังดูเพื่อที่จะได้หายคลายเครียดและนี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราเลือกคัดสรรมาแล้วกับหนังที่มีกลิ่นอายกับนวัตกรรมที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับการดูดอายุเป็นหนังที่เราว่าคอนเซ็ปต์ของเขาค่อนข้างที่จะหน้าสนใจหลังจากที่ดูตัวอย่างคราวๆไปแล้วมันคือหนังไซไฟที่เราว่าหน้าจะสนุกเกี่ยวกับการซื้อขายแต่ไม่ไช่เงินแต่เป็นอายุของคุณนั้นเองเวลาของอายุคุณคือเครื่องมือในการสร้างหนังเรื่องนี้ออกมาแต่อาจจะเป็นการทำหนังที่ชื่อหนังนั้นแบบอิหยังวะ แต่พอได้ดูหนังไปแล้วบอกเลยว่าบรรยากาศของหนังเรื่องนี้ทำเอาเราไม่อยากหยุดดูเลยทีเดียว

เนื้อเรื่องหลักๆคือการใช้ชีวิตคู่ของพระเอกนางเอกที่ดำเนินชีวิตไปอย่างสมบูรณ์แบบแต่เมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิดกับการเกิดไฟไหม้คอนโดที่อาศัยอยู่และประกันไม่สามารถจ่ายเงินให้ได้เพราะว่าเขาคาดว่ามาจากเทียนที่เขาจุดไว้ในห้องสิ่งที่เธอได้นำไปค้ำประกันไว้กับธนาคารคืออายุของเธอโดยที่ไม่ได้บอกพระเอกว่าเอาอายุไปค้ำไว้เพื่อที่จะหาเงินมาชำระหนี้เธอไม่มีทางเลือกกับการคุมคังของเจ้าหน้าที่ตำรวจเธอจึงต้องเผชิญกับการถูกดึงอายุในวัยสาวของเธอเพื่อมาชำระหนี้แทนและทั้งคู่ต้องเผชิญกับการดำเนินชีวิตที่แสนจะสั้นที่เหลืออยู่ของภรรยา บริษัทที่เธอถูกดูดอายุไปก็คือบริษัทที่พระเอกสามีของเธอทำงานอยู่บริษัทอีออนพยายามที่จะทวงเอาเวลาที่เสียไปที่พรากจากภรรยาของเขาไปกลับคือนมาเรื่องราวทั้งหมดจึงเริ่มเกิดขึ้นและจากทีเราดูหนังมันไม่มีอะไรเหมือนเดิมสำหรับเขาอีกต่อไป
อย่างที่เราได้บอกไว้ว่าเนื้อเรื่องราวของหนังเรื่องนี้จากที่เราดูหนังแล้วเราว่าเขาทำได้ค่อนข้างที่จะน่าสนใจเลยทีเดียวความน่าเหลือเชื่อทางวิทยาศาสตร์ที่สามารถดึงอายุของอีกคนไปสู่อีกคนแม้จะดูเกินจริงไปสักหน่อยแต่อย่างที่บอกความน่าสนใจยังไงดูไปแล้วก็สนุกอยู่ดีและได้พูดถึงข้อคิดในบางเรื่องเขาสามารถเก็บรายระเอียดได้ดีถือว่าเป็นความโชคดีที่จุดนี้มันไปเป็นจุดแข็งของหนังเรื่องนี้เนื้อเรื่องราวแม้ว่าเขาจะทำออกมาวนๆอยู่บ้างแต่ก็ต้องบอกว่าทำได้ดีเลยทีเดียวเพราะหนังเรื่องนี้คนเขียนบทเขาทำกันถึงสามคนใส่ความมันส์และความยิ่งใหญ่ลงไปในหนังและดึงเสน่ห์ของเรื่องราวของหนังออกมาทำให้เราได้เห็นอะไรที่มันแปลกใหม่มากยิ่งขึ้น

สำหรับเราบอกเลยว่าทำมาตรฐานออกมาได้ดีเลยทีเดียวบรรยากาศ แสง สีของหนังเขาเอาเข้ามาช่วยเพิ่มมิติอีกแบบทำให้การดูหนังได้เห็นอะไรที่แปลกแบบที่เราบอกเขาสามารถยกระดับหนังให้มันมีความน่าสนใจและประเด็นต่างๆที่เขาได้เล่าถึงสามารถดึงดูดให้เราดูหนังของเขาได้ต่อไปเรื่อยๆเราแนะนำสำหรับหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอนเพราะมันทั้งลุ้นและความรักที่เขาแสดงออกมาได้สนุกจนพลาดไปไม่ได้เลย
และรับรองเลยว่าถ้าคุณได้ดูแล้วก็อยากจะดูให้หนังเรื่องนี้จบแบบแฮปปี้แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่แบบนั้นจะเป็นอย่างไรอย่าลืมไปติดตามกันนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *