Uncategorized

เพราะความรักชาติเราเลยต้องดูหนังเรื่องนี้ 300 ขุนศึกพันธุ์สะท้านโลก

การมารีวิวของเราครั้งนี้จะขาดการเกริ่นเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ไปไม่ได้หนังเรื่องนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบดูหนังประมาณว่าทำสงครามเพื่อปกป้องบ้านเมืองและจะขาดความเข้มแข็งของเนื้อเรื่องไปไม่ได้อย่างแน่นอนสำหรับวันนี้เราขออนุญาตพาทุกคนไปพบกับความสนุกของหนัง 300 ขุนศึกพันธ์สะท้านโลกของเราในวันนี้กันดีกว่าไปเริ่มกันเลยละกันเนอะ
ถ้าเริ่มจากการพูดถึงเรื่องนี้ไปการดำเนินเรื่องของเขาเป็นสิ่งสำคัญมากเพราะหนังสงครามที่ย้อนไปไกลแต่เนื้อหาและภาพยังสวยเหมือนทะลุมิติเข้าไปจริงๆและเรื่องอ้างอิงมาจากประวัติศาสตร์อดพูดไม่ได้เลยว่าหนังเรื่องนี้เขาทำออกมาได้ดีมากและนี้คือผลงานที่เขาสามารถทำออกมาให้คนทั้งโลกได้รู้จักการทำสงครามอย่างไรเพื่อที่จะปกป้องบ้านเมืองของเขาให้ถึงที่สุด
เนื้อเรื่องของหนังเปิดด้วยการฝึกแบบโหดของทหารที่กำลังจะฝึกการรบเมืองที่คนที่อยู่ทุกคนจะต้องแข็งแกร่งทุกคนที่เกิดในแผ่นดินจะต้องป้องกันตัวเองได้การที่ได้ฝึกฝนกันตั้งแต่เด็กๆนี่คือสิ่งที่คนที่เกิดมาจะต้องเรียนรู้ส่วนคนที่เกิดมาแล้วไม่ครบ32คือจะต้องถูกกำจัดออกไปเพราะมันคือจุดอ่อนของบ้านเมืองที่พวกเขาอาศัยอยู่การเดินเรื่องของกษัตริย์ที่รู้ว่ากำลังมีภัยมาเยือนบ้านเกิดของตัวเองกับคนที่ต้องการเมืองเป็นเมือขึ้นแต่สิ่งที่เขาได้นำไปด้วยคือทหารทั้งหมด300คนเพราะหนังมันคือ300ทักษะการต่อสู้ของเขาจึงเก่งกาจหลังจากที่เราดูหนังเรื่องนี้ไปสักพักเราว่าเราชอบนะด้วยสะไตท์การเล่าเรื่องของเขาก็โครตจะดีทำให้รักบ้านตัวเองขึ้นทันที

แต่พอดูหนังเรื่อยเขาพยายามที่จะเล่าเรื่องให้คนดูแบบเราได้เห็นเป็นภาพถึงแม้ว่าทหารจะน้อยกว่าแต่สิ่งที่เขาคิดอยู่ในใจเสมอคือการไม่ถอยและสิ่งที่เราสนใจในเรื่องนี้คือนักรบทุกคนมีความแข็งแกร่งความสมัคคีและความรักที่มีให้กันไม่ทะเลาะสู้ด้วยกันจนชนะสงครามหลายครั้งและครั้งนี้ก็เหมือนกันสำหรับการทำบรรยกาศของหนังคือทำเอาประทับใจมากเพราะสวยทุกฉากเลยละเราเลยอยากให้คะแนนเต็มตรงนี้ในส่วนของเนื้อเรื่องเรานี้ไม่อยากจะอวยนะแต่การเล่าเรื่องของเขามันน่าประทับใจจริงๆการรักบ้านของพวกเขาคือความเป็นอยู่จะต้องรอดจากภัยฆ่าศึกมีเทคนิคในการต่อสู้อย่างมีชั้นเชิงและไม่ยอมให้ใครบุกมาทำลายบ้านเมืองแบบที่เราบอก

และภาพรวมของการดูหนังเรื่องนี้ของเราก็คือเข้มข้นตามชื่อเรื่องคาดสายตากันไม่ได้เลยทีเดียวดูยังไงก็สนุกอยู่ดีสำหรับคนที่ไม่เคยดูเรื่องนี้ถือว่าพลาดอย่างมากอาจจะขาดความบันเทองไปสักหน่อยเพราะอินไปกับการรบแต่ถามว่าน่าเบื่อไหมก็ต้องบอกว่ามีบางเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ถือว่าน่าเบื่อเลยสักนิดสุดท้ายนี้ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ชอบอยากให้ลองดูกันก่อนและหวังว่าการรีวิวครั้งนี้ของเราจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะแต่อย่างที่บอกว่าเราแนะนำให้ไปดูจะได้ไม่พลาดหนังมันอีกเรื่องของแบบนี้ต้องลองดูเองจะได้รู้ว่าความรู้สึกหลังดูหนังจบแล้วมันเป็นยังไงยังติดค้างอยู่ไหมสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวลาทุกคนไปหาไรทำละแล้วเดี๋ยวมารีวิวให้ฟังใหม่กันนะสำหรับวันนี้บายๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *