Uncategorized

มิตรภาพของหนังแนวแฟนตาซีสืบสวนรีวิว Guardian

สำหรับวันนี้เรารู้สึกว่าเราว่างมากเลยหาดูซีรี่ย์เก่าๆที่เราไม่เคยดูมาก่อนสำหรับเรื่องนี้เป็นแนวสายมิตรภาพมิตรที่ไม่ได้แปลว่าเพื่อนแต่กลายเป็นมิตรร้ายสำหรับการ์เดี้ยนของเทพผู้พิทักษ์เพราะเรื่องนี้เคยเป็นกระแสค่อนข้างที่จะดังเรารู้สึกว่าอยากจะลองดูเพราะได้ยินข่าวมาว่ามันสนุกเน้นการสืบสวนเพราะเขาอิงจากนิยายที่ได้เคยเขียนที่สายวายสำหรับคนที่ดูซีรี่ย์หรืออ่านแนวนี้คือต้องรู้จักแน่นอน

ซีรี่ย์แนวแฟนตาซีเรื่องนี้ถึงแม้ว่าเขาจะอิงมาจากนิยายที่บางคนเคยได่อ่านเพราะจากที่อิงมามันเขียนเป็นสายวายแต่พอเอามาทำเป็นซีรี่ย์มันก็ไม่ได้เป็นสายวายขนาดนั้นเพราะเคมีของหนังแสดงเข้ากันได้ดีมากทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าเราได้ดูแล้วเราชื่นชอบมากๆและกระแสออกมาได้ดีมากๆและชอบในแนวคิดที่เขาทำออกมาทำเนื้อเรื่องคร่าวๆที่ค่อนข้างจะดูแล้วซับซ้อนไปหน่อยเพราะมีการย้อนไปย้อนมาเรื่อยๆสลับไปมาแต่บอกเลยว่ามันสามารถเชื่อมกันได้โดยที่เราเข้าใจได้ง่ายๆแต่บอกเลยว่าเรื่องนี้จะต้องมีสมาธิค่อนข้างที่จะเยอะหน่อยเพราะดาราและนักแสดงของซีรี่ย์เรื่องนี้มันค่อนข้างที่จะเยอะแต่เราว่าเขาแอบทำซับซ้อนไปหน่อยนึงและสลับไปในอดีตที่ดูวุ่นวายไปหน่อย
ส่วนเนื้อเรื่องที่เป็นหน่วยสืบสวนคดีที่พิเศษที่มันเหนือธรรมชาติโดยมีทีมที่มีทั้งเผ่าอสูร หลายๆเผ่ามีเขามีความสามรถที่แตกต่างกันออกไปที่จะต้องพากันสืบสวนกันร่วมด้วยช่วยกันส่วนเรื่องบทบาทของตัวละครที่แต่ละคนดูโดดเด่นเรารู้สึกว่าเขาทำซีจีออกมาได้ดีที่ภาพสวยเราว่ามันโอเครเพราะเขาสร้างเรื่องที่ออกมาแนวย้อนยุคเรารู้สึกว่าดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วมันทำให้เรามองในมุมมองของทางด้านเราเราว่ามันโอเครไปหมดเลยเพราะเนื้อเรื่องราวมันดูเยอะไปหมดเลยด้วยความที่เราชอบแนวแฟนตาซีประมาณนี้อยู่แล้วและเราเลยจะขอรีวิวเรื่องนี้เลยละ
แต่เราบอกก่อนนะว่าเรื่องราวของการดูซีรี่ย์เรื่องนี้เราว่ามันไม่ค่อยตื่นเต้นและระทึกสักเท่าไรเพราะมันดูจืดมากๆเราว่ามันไร้ชีวิตไปหน่อยสุดท้ายนี้ความลงเอ่ยของซีรี่ย์เราว่ามันดูจมดิ่งและโปรดักชันและทำออกมาได้ดูสมจริงเพราะเรื่องนี้มันดูสมจริงเพราะเขาทำการเล่นใหญ่เราว่ามันดูอลังการฉากแอคชั่นที่มันส์มากในแต่ละฉากเรามารีวิวครั้งนี้เรารู้สึกว่าเราไม่ผิดหวัง
สุดท้ายนี้เราแนะนำให้ทุกคนไปดูซีรี่ย์เรื่องนี้กันเลยนะสำหรับเราเรารู้สึกว่าเราชอบซีรี่ย์เรื่องนี้รับรองว่าถ้าคุณได้ดูจริงๆจะชอบแบบที่เราได้ได้ดูมาส่วนตัวอย่างที่บอกว่าเราเป็นคนชอบแนวนี้อยู่แล้วไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะว่าเราสามารถดูเรื่องนี้ซ้ำๆได้โดนที่ไม่เบื่อเลยสุดท้ายนี้อยากให้ทุกคนเชื่อในสิ่งที่เรามารีวิวและอธิบายให้ฟังหวังว่าจะชื่นชอบซีรี่ย์เรื่องนี้กันเยอะๆนะคะเพราะพระเอกหล่อมากและนักแสดงก็เล่นได้ดีจนเราไม่ขอติอะไรเลย
สำหรับการรีวิวครั้งนี้เราพูดได้เต็มปากว่าสนุกสุดมันส์จนคุณต้องดูต่อไปจนจบเลยละอย่าลืมไปหาดูกันนะไปก่อนจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *