Uncategorized

หนังดีน่าดูเรื่อง Ready Player One

หลังจากที่โลกล่มสลายจึงทำให้ที่อยู่อาศัยต่างๆมันก็เต็มไปด้วยสลัมรัฐบาลทั่วโลกต่างยกเลิกแก้ปัญหา ทำให้โลกในปี 2045 นั้นมันเต็มไปด้วยความวุ่นวายผู้คนในโลกจึงหาทางอยู่รอดใหม่โดยการเข้าไปโกยเงินในโลกเสมือนจริงอันกว้างใหญ่ที่เราสามารถไปไหนก็ได้ ทำอะไรก็ได้ หรือแม้แต่เป็นใครก็ได้ตามที่เราต้องการ กลับมาพบกับอีกเหมือนทุกๆครั้งกับเรานะคะวันนี้ก็เช่นเดิมมีหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ กับหนังเรื่อง Ready Player One หนังจะสนุกแนวไซไฟและลุ้นมากใครที่ชอบหนังแนวนี้ต้องห้ามพลาดเลยเด็ดขาดสำหรับหนังเรื่องนี้ไปตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

เรื่องเริ่มที่สลัมรถพ่วงในโคลัมบัสรัฐโอไฮโอ้ในปี 2045 เทคโนโลยีในสมัยนี้มันไฮเทคมากๆซึ่งตรงกันข้ามกับชีวิตของมนุษย์ที่มีคุณภาพต่ำแบบดิ่งลงเหวทำให้ประชากรล้นโลกและสลัมรถพ่วงที่เรียงซ้อนเป็นคอนโดโดยใช้พื้นที่ไม่มากมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น วันนี้เรสวันซึ่งเป็นพระเอกของเรื่องเขามาจากสลัมรถพ่วงเขาพึ่งสูญเสียพ่อแม่ไปทำให้ต้องมาอาศัยกับป้าเขาเบื่อกับโลกความจริงที่โหดร้ายทำให้เขาเลือกจะใช้ชีวิตในโอเอซิสเกมส์เสมือนจริงเหมือนกับผู้คนส่วนใหญ่ที่เลือกอยู่ในนั้นเพราะในนี้ใครอยากทำอะไรก็สามารถทำได้ตามใจไม่ว่าจะเล่นสเก็ต ปีนเขา หรือจะเจอใคร สวย หล่อ ดำ ขาวก็สามารถทำได้ ตัวอวตารในโลกเกมส์ของพระเอกชื่อว่าทาวอนในโลกนี้เขามีเพื่อนหลายคนทั้งนักซ่อม ซามูไร นินจาแต่เกมส์นี้ก็ทำให้คนในโลกหลายคนหมดตัวเพราะการซื้อไอเท็มต่างๆที่สามารถซื้อทั้งในโลกเกมส์และโลกจริง หากถูกฆ่าในเกมส์ก็สามารถฟื้นได้แต่ไอเท็มทั้งหมดจะหายไปทำให้หากคุณตายก็ทำให้ล้มละลายได้

ฮอลิเดย์ผู้สร้างเกมสืก่อนที่เขาจะตายเขาได้ทำพินัยกรรมไว้ว่าจะมอบสมบัติของเขาทั้งหมดให้ใครก็ได้ที่สามารถหาไข่อีสเตอร์ที่เป็นกุญแจ 3 ดอกที่เขาซ่อนไว้ในโอเอซิสเจอนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นการไล่ล่าหากุญแจนี้แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไปจน 5 ปีกุญแจดอกแรกก็ยังไม่มีใครหามันพบเลยจนวันหนึ่งมีคนหาดอกแรกเจอในเกมส์แข่งรถหากใครชนะจะได้มันไปแต่ในการแข่งไม่ได้มีพระเอกกับนักล่าไข่เท่านั้นแต่ยังมีบริษัทคู่แข่งด้วยเพราะมันต้องการที่จะยึดครองกิจการทางโลกออนไลน์ด้วยเพื่อกำไรมหาศาลคนที่อยู่เบื้องหลังคือนอแรย์เขาได้ว่าจ้างพวกกันเนอร์ไปแข่งแทนเป็นหมื่นคนแต่เพราะเกมส์นี้มันยากมากพระเอกจึงได้ไปหาเบาะแสจากธนาคารของสมองที่สามารถเข้าไปดูความทรงจำของฮอลิเดย์ได้เขาจึงได้เบาะแสสำคัญทำให้เขาเอาชนะเกมส์ได้จนได้กุญแจดอกแรกมาเขาก็ได้คำใบ้ที่จะนำไปหากุญแจดอกถัดไปอีกซึ่งตอนนี้ชื่อเสียงของพระเอกก็โด่งดังขึ้นและขึ้นแท่นบนบอร์ดที่ไม่มีใครเคยทำได้มาก่อน เขาได้กุญแจและเงินจากในเกมส์จึงชวนเพื่อนไปช้อปไอเท็มต่างๆเพิ่มทั้งชุดและอาวุธรุ่นใหม่ล่าสุด ทางด้านนอแรย์เขาก็ได้ว่าจ้างนักฆ่าเพื่อจะให้กำจัดพระเอกซะ

หลังจากนั้นพระเอกก็ไปตามหาเบาะแสต่อและได้รับการช่วยเหลือจากอะทีมิสหญิงสาวคนหนึ่งพวกเขาสนิทกันเร็วมากจนถึงขั้นออกเดทกันในเกมส์จนวันหนึ่งพระเอกก็เคลิ้มและเผลอพูดชื่อของเขาในชีวิตจริงออกไปเพราะเขาต้องการแสดงความจริงในกับเธอรวมถึงอยากที่จะเจอเธอในโลกของความจริงซักครั้งแต่ระหว่างนั้นไฮร็อคนักฆ่าก็บังเอิญมาได้ยินด้วยพอดีเขาจึงเอาเรื่องนี้ไปบอกกับนอแรย์ นอแรย์ก็ได้เอาไปค้นประวัติจนได้รู้หน้าตาและที่อยู่ของพระเอกเขาได้สั่งให้ทีมกวาดล้างให้ไปจัดการกับพระเอกแบบถอนรากถอนโคนเมื่อพระเอกรู้ว่านอแรย์เล่นไม่ซื่อและอยู่เบื้องหลังการระเบิดของบ้านในสลัมรถพ่วงเขาได้รีบไปเตือนป้าแต่มันก็ไม่ทันเพราะป้าของเขาผู้เป็นคนสุดท้ายในครอบครัวที่เหลืออยู่ก็ตายต่อหน้าต่อตาก่อนที่จะโดนชายลึกลับจับตัวมาเมื่อฟื้นขึ้นเขาก็เจอกับอะทีมิสในโลกของความจริงเธอชื่อว่าเอวารีน เธอบอกว่าเธอและทีมกำลังทำงานในการกวาดล้างอำนาจชั่วอยู่และบอกการแก้ไขปริศนาของกุญแจดอกถัดไปตามที่เธอได้มาด้วยแล้วพระเอกกับเอวารีนจะสามารถช่วยกันต่อสู้กับนอแรย์ได้หรือไม่ เรื่องราวในหนังจบแบบไหนต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *