Uncategorized

หนังดีน่าติดตามเรื่อง “ผู้กองยอดรัก”

วันนี้จะพาทุกคนมาดูหนังชวนให้อิน ดูหนังในสไตล์นี้แล้วทั้งผ่อนคลายและสุดชิวในแนวรักสุดฮา ที่ต้องขอบอกเลยว่าสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนที่ได้ดูหนังเรื่อง “ผู้กองยอดรัก” ที่ได้สร้างมาหลายต่อหลายรุ่นแล้วก็ยังเป็นที่นิยมและก็มีผู้ติดตามกันอย่างมากมาย แล้วยังสร้างความประทับใจให้กับคนที่ดูหนังได้เป็นอย่างมาก เพราะว่าหนังเรื่องนี้ได้นักแสดงนำมากฝีมืออย่างพระเอก “เต๋อ ฉันทวิชช์ รับบทเป็น พัน” ที่มีความสามารถที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นความสามารถในหาเบื้องหน้าที่รับบทเป็นนักแสดงเขาก็ถ่ายและทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก แถมคาแรคเตอร์ที่ได้รับในเรื่องนี้ก็ได้บทแบบไม่ไกล้ตัวเลยเหมือนกับได้เล่นเป็นตัวของตัวเอง

ซึ่งบทที่ได้รับนั้นออกแนวเป็นคนตลก ฮา ๆ ก็ทำให้เขาทำงานได้ง่ายขึ้น และอีกบทบาทของเต๋อนั้น เขาก็ได้ทำงานเป็นเบื้องหลังด้วยเหมือนกัน เมื่อเขามาจับงานเบื้องหลังแล้ว เขาก็เข้าใจถึงงานแสดงแล้วนำสิ่งที่เขาได้ทำมาก็นำมาปรับใช้ในงานส่วนของเขา ด้วยเพราะเขานั้นเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดก็ทำให้งานทุกอย่างออกมาเป็นดั่งที่ใจเขาหวังไว้ และเขาก็ควงคู่มากับนางเอกสาวสวยสุดฮอตอย่าง “มาร์กี้ ราศรี ที่รับบทเป็น ฉวีผ่อง (หนูแดง)” ที่ได้ร่วมงานกับเป็นครั้งแรกแบบเต็มตัวในหนังเรื่อง “ผู้กองยอดรัก” ทำเอาคนดูหนังเรื่องนี้ฟินไปกับความที่เคมีเคใจของทั้งคู่ที่ได้ถ่ายทอดออกมาให้กับคนดูจนทำให้เกิดความเป็นคู่จิ้นกันเกิดขึ้น แถมยังได้สร้างความสนุก ความฮาไว้อีกเพียบ และก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกมากที่มาช่วยเสริมทัพเพิ่มความฮา และสร้างสันสีให้กับคนที่ได้ดูหนังต้องทัชใจเพิ่มไปอีกมาก ๆ

ไม่รอช้ามาดูความสนุกของหนังเรื่อง “ผู้กองยอดรัก” กันเลย เรื่องราวก็เริ่มต้นขึ้นจากทนายความหล่อสุดหล่ออย่าง “พัน” ซึ่งเขาเป็นถึงลูกชายของ “กำนันพูนและแม่จันทร์” แถมตัวของพันนั้น ก็ยังเป็นลูกชายคนเดียวอีกด้วย และฐานะทางบ้านไม่ต้องพูดถึงเลย รวยในระดับเป็นเศรษฐีในเมืองสุพรรณ และเขาก็ได้กลับมาบ้านเกิดเพราะว่าเรียนจบ ซึ่งพันได้ไปเรียนเกี่ยวกับปริญญาโททางด้านกฎหมายระหว่างประเทศที่อังกฤษ ซึ่งเป้าหมายที่เขาวางไว้ก็คือจะกลับมาสอบเป็นผู้พิพากษา แต่สิ่งที่คิดไว้ไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง เพราะว่าเมื่อกลับมาถึงก็ได้รับของขวัญสุดเซอร์ไพร์ซก็คือได้หมายให้ไปเข้ารับราชการทหารทันที ซึ่งผู้เป็นพ่อแม่อย่างกำนันและแม่จันทร์ก็ต่างพากันกลุ้มใจเป็นที่สุด เมื่อลูกชายคนเดียวของพวกเขาจะต้องไปเป็นทหารเกณฑ์ จึงพยายามทำทุกทางไม่ว่า จะวิ่งเต้น ทั้งยัดเงิน

แถมยังรวมไปถึงการใช้ไสยศาสตร์ แต่กลับไม่เป็นผลเลยสักอย่างเดียว เพราะตัวพันเองนั้นไม่อยากให้พ่อกับแม่ต้องทุจริต จึงตัดสินใจสมัครเป็นทหารเกณฑ์เอาเสียเลย จึงทำให้หัวใจของกำนันพูนและแม่จันทร์บอบช้ำเป็นที่สุด และพันได้เข้ามาเป็นทหารเกณฑ์พร้อมกับเพื่อนซี้ที่ได้ใบแดงเหมือนกันอย่าง “อ่ำ” แล้วเมื่อถึงเวลาต้องฝึกทั้งก็ได้เจอครึกจอมโหดอย่าง “หมู่ทอง” ที่จะเป็นคู่กัดกัน แต่ด้วยว่า กระรอกลูกสาวสุดเซ็กซี่ของหมู่ทองเปิดร้านอาหารตามสั่งได้แอบปลื้มพันเข้าซะแล้ว แถมยังคอยช่วยเหลือสารพัด เพราะพันนั้นถูกกลั่นแกล้งอยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้พันได้มาเจอกับ “ร้อยเอกแพทย์หญิง ฉวีผ่อง” ซึ่งเธอเป็นถึงลูกสาวของผู้พันผวน และเป็นเจ้านายของพันนั่นเอง และเรื่องราวหลังจากนี้ก็ต้องขอบอกว่าทั้งฮา และวุ่นวายเป็นที่สุด และกองพันนี้จะมีต้นรักเกิดขึ้นหรือเปล่านะ ต้องมาตามดูเรื่องราวเต็ม ๆ ของหนังเรื่องนี้กัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *