Uncategorized

หนังน่าดู Detective Chinatown 3 แก๊งม่วนป่วนโตเกียว

อาจจะมีใครหลายๆคนที่ชื่นชอบการดูหนังของจักรวาลนี้อยู่ บอกเลยว่าในตอนนี้คุณไม่ควรพลาดในการดูหนังเรื่องนี้เป็นเด็ดขาด เพราะว่านี่จะเป็นเหมือนหนังที่จะมาสรุปเรื่องราวของสองภาคแรกที่จะเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ และบอกเลยว่าความสนุกที่หนังเรื่องนี้มีนั้นมากมายมากกว่าที่คุณเคยพบเจอมาอย่างแน่นอน ถ้าไม่เชื่อละก็คุณลองไปดูหนังเรื่องนี้กันเถอะ

บอกเลยว่านี่จะเป็นหนังตลกที่มีเรื่องราวยาวนานมากถึงสามภาค และนี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งหนังคุณภาพและทรงคุณค่าที่มาจากประเทศจีนอีกหนึ่งเรื่อง และที่สำคัญหนังเรื่องนี้นั้นได้ไปโด่งดังในสถานที่ต่างๆมามากมายไม่ว่าจะเป็นจากประเทศไทยของเรา หลังจากนั้นก็ได้ไปโด่งดังต่อที่มหานครนิวยอร์กในประเทศอเมริกา และอาจจะวนไปถึงโตเกียวที่ประเทศญี่ปุ่น หวังแน่ว่าหนังเรื่องนี้จะต้องเป็นที่จดจำของใครหลายๆคนอย่างไม่ต้องสงสัยเลย

Detective Chinatown 3 หรือว่าชื่อในภาษาไทยที่เราเรียกกัน แก๊งม่วนป่วนโตเกียวภาค3 บอกเลยว่าเพียงแค่หนังเรื่องนี้เปิดตัวในประเทศจีนได้ไม่นานก็สามารถทำรายได้อย่างมหาศาล นี้ถือได้ว่าเป็นหนังตลกที่มีเนื้อหาที่จะทำให้คุณนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องของความฮาเลย เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะมาทำให้คุณจะต้องหัวเราะจนน้ำตาเล็ดน้ำตาไหลกันเลย

และเรื่องราวสุดป่วนใน Detective Chinatown 3 เรื่องราวภายในหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวที่สานต่อมาจากหนังภาคก่อนโดยจะเป็นการพูดถึงเหตุอาชญากรรม ทั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นภายในเมืองโตเกียวจึงทำให้ในตอนนี้คู่หูนักสืบที่มีชื่อเสียงโด่งดัง คงไม่มีใครไม่รู้จักพวกเขานั่นก็คือถังเหริน และ ฉินเฟิง คู่หูนักสืบลุงหลานทั้งสองคนนี้ได้รับคำเชิญเข้ามาสืบคดีนี้กันอีกครั้ง แถมในตอนนี้เขายังได้มีโนดะ ฮิโรชิ ที่เป็นนักสืบระดับชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นมาช่วยทำการไขคดีนี้อีกด้วย แต่บอกเลยว่าการไขคดีของนักสืบเหล่านี้นั้น จะทำให้เรานั้นได้เห็นถึงการประชันฝีมือของนักสืบชั้นยอดของทวีปเอเชีย บอกเลยว่าการแข่งขันของพวกเขานี้มีทั้งความตึงเครียดและความฮาสุดปั่นป่วน ที่ถ้าใครที่เป็นคนเส้นตื้นอยู่แล้วอาจจะหัวเราะให้กับความฮาและความสนุกของหนังเรื่องนี้จนน้ำตาเล็ดกันได้เลย

โดยสรุปแล้วถ้าคุณได้ลองดูหนังเรื่องนี้อาจจะทำให้คุณนั้นได้รู้สึกถึงความสนุกที่มีอัดแน่นเอาไว้ภายในหนังเรื่องนี้ตลอดสองชั่วโมง และบางทีคุณอาจจะติดใจกับการดูหนังเรื่องนี้เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นมีความสามารถที่จะเข้าไปอยู่ภายในดวงใจของทุกๆคนได้อย่างง่ายดาย เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นหนังตลกที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของพวกคุณ บอกเลยว่านี่จะเป็นการดูหนังตลกที่เป็นแนวนักสืบสุดฮาที่ไม่ค่อยจะมีหนังแนวนี้ออกมาให้เรานั้นได้ดูบ่อยๆ ดังนั้นแล้วเราอย่าพลาดเลยไปรับชมความสนุกและเพลิดเพลินไปกับหนังเรื่องนี้กัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *